MoMo tự thanh toán Apple Service làm sao để huỷ?

Người đăng: Thanh Hang   02/02/2024, 04:02

Apple Services được biết đến là dịch vụ thanh toán của Apple dùng để thanh toán khi mua các sản phẩm tính phí qua App Store, iCloud, iTunes Store… Một số người dùng thắc mắc họ không mua gì nhưng MoMo tự thanh toán Apple Service là vì sao? Hủy thanh toán Apple Service trên MoMo như thế nào? Mọi thông tin liên quan đến thanh toán Apple Service qua MoMo sẽ được giải đáp dưới đây.

Trả chậm ví trả sau MoMo có bị nợ xấu không

Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang ví MoMo

momo tu thanh toan apple service

Thanh toán Apple Service trên MoMo là gì? Cách huỷ

1. Thanh toán Apple Service trên MoMo là gì?

Thanh toán Apple Services trên MoMo là hoạt động bạn mua hàng qua App Store, iTunes Store, iCloud… của Apple và lựa chọn thanh toán qua ví điện tử MoMo. Sau khi người dùng thiết lập ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple, các giao dịch được thực hiện từ TK thiết lập sẽ tự động thanh toán qua ví MoMo mà không cần nhập mã OTP hay mật khẩu để xác nhận.

2. Tại sao MoMo tự thanh toán Apple Service?

Nhiều người dùng vào lịch sử giao dịch MoMo thấy hiển thị các giao dịch thanh toán Apple Services tự động từ hệ thống. Tại sao MoMo tự thanh toán Apple Service? Thực tế, MoMo tự thanh toán dịch vụ Apple Service là do bạn đã thiết lập MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple. Đồng thời, bạn đang sử dụng gói đăng ký gia hạn tự động của Apple Service nên khi hết chu kỳ dùng MoMo sẽ tự động thanh toán hóa đơn mà không cần người dùng nhập mật khẩu hay mã OTP xác thực.

Hiện Apple không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Do đó, MoMo không chủ động trừ tiền trong ví của người dùng mà chỉ khi có giao dịch được thực hiện từ ID Apple đã liên kết với MoMo thì nó mới được phép thanh toán cho giao dịch đó.

Hướng dẫn hủy liên kết ngân hàng với MoMo khi mất số điện thoại

3. Cách hủy thanh toán Apple Service trên Momo đơn giản

Nếu muốn huỷ thanh toán Apple Service qua MoMo người dùng hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Vào điện thoại iPhone của bạn và truy cập vào mục Cài đặt Bấm chọn vào Apple ID ⇒ Nhấn chọn tiếp vào mục Thanh toán & giao hàng.
huy thanh toan apple service tren momo

Truy cập vào ID Apple trong phần Cài đặt của iPhone

  • Bước 2: Tiếp đến nhấn vào Phương thức thanh toán MoMo E-Wallet ⇒ Bạn chọn Gỡ bỏ phương thức thanh toán và nhấn Gỡ bỏ để xác nhận Bạn muốn gỡ bỏ phương thức thanh toán không.
huy thanh toan apple service tren momo

Tiến hành Gỡ bỏ phương thức thanh toán MoMo đã liên kết

Hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Viettel nhanh chóng nhất

Vừa rồi là thông tin chi tiết lý giải tại sao Apple Service trừ tiền MoMo tự động. Nếu hết nhu cầu mua các sản phẩm Apple Service thanh toán qua MoMo bạn thao tác huỷ theo hướng dẫn nhé!