Làm rõ lừa đảo bán sim Viettel người dùng cảnh giác

Người đăng: Hoàng Phượng   05/02/2024, 01:02

Tình trạng lừa đảo bán sim Viettel vẫn được diễn ra khá nhiều trong thời điểm hiện tại. Có thể thấy, đây chính là lỗ hỏng lớn nhất mà nhiều nhân viên Viettel không kiểm soát được. Sim Viettel được bán thông qua các cộng tác viên, cửa hàng, đại lý, điểm bám lẻ. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ thông tin để không bị lừa đảo ngay nhé!

Các biểu hiện của việc lừa đảo bán sim Viettel đó là bán sim lên mạng 4G 1 năm dung lượng khủng, ưu đãi 1 tỷ GB, sim miễn phí, sim lên mạng không giới hạn dung lượng,… Các sim này thường có ưu đãi hoặc giá hấp dẫn nên người dùng luôn muốn mua và sử dụng.

Cách đăng ký gói 4G Viettel tốc độ cao nhất 

Gói MXH120 của Viettel nhận data hấp dẫn

lua dao ban sim viettel

Làm rõ lừa đảo bán sim Viettel người dùng cảnh giác

1. Lừa đảo bán sim Viettel là gì? 

Lừa đảo bán sim Viettel là một trong những thủ đoạn mà nhiều đối tượng thực hiện nay. Ngày nay việc bán sim trên các trang mạng xã hội dường như dày đặc. Bán sim Viettel được các CTV, điểm bán lẻ, đại lý đăng lên bán. Tuy nhiên, vẫn có một số đối tượng lợi dụng điều này để lừa đảo.

Cụ thể như:

  • Bán sim Viettel 1 tỷ GB dùng mãi mãi.
  • Sim lên mạng không giới hạn dung lượng, dùng ở tốc độ cao.
  • Sim dùng vĩnh viễn không bị khoá.
  • Sim Viettel có ưu đãi gọi và nhắn tin khủng.
  • Sim đăng ký chính chủ có tiền khủng.
  • Sim số đẹp, sim phong thuỷ giá rẻ.

Với những lời mời chào khách hàng dễ bị lừa “vào chuồng” khiến cho việc tiền mất, tật mang. Những loại sim này vẫn dùng được như lời đối tượng nói, tuy nhiên chỉ sử dụng được một thời gian ngắn ban đầu mà thôi và không thực hiện được như đối tượng mời chào.

Nên biết thêm lừa đảo hạ gói cước Viettel là như thế nào? 

2. Cách mua sim Viettel uy tín chính chủ hiện nay

Nếu bạn muốn mua sim Viettel giá rẻ, uy tín, chính hãng thì nhất định phải mua trên các trang chính thống như My Viettel hoặc mua tại các điểm giao hàng Viettel. Đây chính là địa chỉ mua sim chính chủ uy tín nhất và đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

Khách hàng mua sim và hoà mạng mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Bạn cũng có thể mua sim trả trước, trả sau, sim lên mạng 4G đều được. Tuỳ vào sim bạn chọn, số bạn chọn sẽ có mức giá khác nhau.

Thay đổi thông tin thuê bao chính chủ Viettel đơn giản nhất

3. Các lưu ý khi mua sim Viettel qua mạng bạn nên biết

Hiện nay việc mua bán qua lại với nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau qua mạng ngày càng nhiều. Vì vậy, khi bạn có ý định mua sim trên các nền tảng này thì cần tìm hiểu và chọn cách mua phù hợp để tránh bị lừa đảo. Cụ thể:

  • Nên trả tiền sau khi nhận được hàng. Kiểm tra hàng kỹ càng, đầy đủ.
  • Phải có phiếu cam kết hoặc giấy tờ thoả thuận khác nhau.
  • Nên gọi trực tiếp tổng đài nhà mạng để mua sim hoặc để tư vấn sim.
  • Đối với các sim số đẹp có giá trị lớn khách hàng nên đến các cửa hàng giao dịch Viettel để mua và sử dụng nhé!

Bạn cũng nên biết những số điện thoại lừa đảo từ nước ngoài

Cách lừa đảo bán sim Viettel qua mạng dường như đã quá quen thuộc đối với người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua sim an toàn nhất thì nên đến cửa hàng giao dịch mua và sử dụng an tâm hơn nhé!