Thực hư lừa đảo hạ gói cước Viettel bạn nên cảnh giác

Người đăng: Hoàng Phượng   25/01/2024, 01:01

Người dùng di động Viettel chắc một lần đã nghe đến hạ gói cước Viettel rồi đúng không? Hạ gói cước Viettel chính là hạ từ gói có giá cao xuống gói có giá cước thấp. Ví dụ bạn đang dùng gói TK135 Viettel có giá 135k nhưng không muốn dùng nữa có thể hạ xuống gói ST90 giá 90k dùng cho tiết kiệm. Tuy nhiên người dùng nhận thấy lừa đảo hạ gói cước Viettel ngày cũng nhiều nên cảm thấy lo lắng.

Bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin vấn đề này trong nội dung bài viết sau đây. Có thể lừa đảo hạ gói cước Viettel đang được phần lớn đối tượng áp dụng và đánh mạnh vào tâm lý của nhiều khách hàng có nhu cầu.

Chuyển đổi gói cước Viettel

Các gói 3G của Viettel

lua dao ha goi cuoc viettel

Thực hư lừa đảo hạ gói cước Viettel bạn nên cảnh giác

1. Hạ gói cước Viettel là gì? 

Hạ gói cước Viettel là một trong những dịch vụ được nhà mạng áp dụng. Hạ gói cước chính là hạ từ gói có giá cước cao xuống gói có giá cước thấp. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng người sẽ có cách hạ gói cước khác nhau. Tuy nhiên một số khách hàng gặp phải trường hợp đó là không thể hạ gói cước.

Được biết việc hạ gói cước không còn phụ thuộc vào nhân viên nhà mạng mà còn có thể phụ thuộc vào các cộng tác viên của Viettel. Cộng tác viên sẽ hỗ trợ khách hàng hạ gói như mong muốn nhưng xác suất chỉ có 80% mà thôi.

Đăng ký các gói mạng Viettel miễn phí

2. Lừa đảo hạ gói cước Viettel là sao? Dấu hiệu nhận biết? 

Có nhiều nhận định cho rằng hiện nay đang có dấu hiệu lừa đảo hạ gói cước Viettel. Vậy lừa đảo hạ gói cước là gì? Khi có nhu cầu hạ gói nhưng không được người dùng sẽ lên các mạng xã hội tìm kiếm ” hạ gói cước Viettel”, lúc này hệ thống sẽ hiển thị những bài viết hướng dẫn, cách hạ gói cước Viettel cho khách hàng.

Các dấu hiệu để biết lừa đảo hạ gói cước Viettel trên mạng xã hội đó là:

2.1. Chuyển tiền cho đối tượng để hạ gói cước Viettel 

Đối tượng lừa đảo có thể giả danh là CTV Viettel hoặc nhân viên Viettel bằng cách đặt hình đại diện, chia sẻ bài Viettel để người dùng tin tưởng. Tiếp theo khi biết bạn có nhu cầu đối tượng sẽ tiếp cận hướng dẫn, chỉ dẫn bạn thực hiện. Đồng thời bạn cần phải chuyển tiền để đối tượng thực hiện.

Sau khi nhận được tiền khách hàng vẫn chưa được hạ gói cước như mong muốn mà thay vào đó là vừa mất tiền, vừa không được hạ gói cước. Như vậy đây được xem là dấu hiệu lừa đảo hạ gói cước mà người dùng dễ gặp phải.

2.2. Làm theo hướng dẫn hạ gói cước Viettel của đối tượng 

Khách hàng tìm kiếm ở các hội nhóm có chia sẻ cách hạ gói cước Viettel. Lúc này bạn thực hiện theo hướng dẫn như đổi gói cước, nhấn vào đường link,… Tuy nhiên đây chính là những cách khiến cho bạn không những không thực hiện được mà còn mất hết tiền, gói cước cũ trên sim. Vì vậy khách hàng cũng nên lưu ý.

Tham khảo gói mạng 4G Viettel giá rẻ 2024 nên đăng ký

3. Hạ gói cước Viettel như thế nào cho đúng? Uy tín? 

Nếu bạn đang có nhu cầu hạ gói cước Viettel thì nên gọi cho tổng đài Viettel hoặc liên hệ qua kênh chính thức của Viettel để được hướng dẫn. Dưới đây là những cách hạ gói cước Viettel uy tín mà người dùng cũng nên lưu lại:

  • Gọi tổng đài Viettel: 18008098 (nhấn phím 5) gặp nhân viên.
  • Truy cập vào Fanpage Viettel: https://www.facebook.com/vietteltelecom
  • Truy cập vào trang Web Viettel: https://vietteltelecom.vn/

Sau khi thực hiện một trong những cách trên hãy cung cấp số điện thoại, cung cấp thông tin gói trên sim nhân viên sẽ hỗ trợ.

4. Có thể hạ gói cước Viettel từ cao xuống thấp được không? 

Khách hàng vẫn được phép hạ gói cước Viettel từ giá cước cao xuống giá cước thấp. Tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào từng gói cước mà bạn muốn hạ sẽ được đáp ứng hoặc không. Bạn có thể chọn cách tự đổi gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel mà không cần liên hệ tổng đài. Lưu ý, khi đổi thì ưu đãi của gói cũ sẽ mất hết và không được bảo lưu. Do đó, bạn cần phải biết chọn thời điểm đổi gói sao cho phù hợp.

Nên tìm hiểu thêm cách thay đổi gói cước Wifi Viettel

Từ những thông tin trên bạn đã biết lừa đảo hạ gói cước Viettel như thế nào chưa? Bạn tuyệt đối không nên thực hiện theo yêu cầu từ những người mà mình không rõ nhé!