Bạn không có nhiều thời gian nên làm bất cứ việc gì cũng muốn nhanh nhất có thể. Hiểu được điều đó nên nhà mạng Viettel luôn hỗ trợ khách hàng cực nhanh. Làm lại sim Viettel mất bao lâu? Bạn cần phải biết trước để có thể sắp xếp công việc của mình sao cho thuận tiện nhất. Xem chi tiết bên dưới để nắm rõ thời gian và chuẩn bị nhé!

Làm lại sim Viettel mất bao lâu?

Thời gian làm lại sim Viettel là bao lâu?

Làm lại sim Viettel mất bao lâu?

Khi bị mất sim hay sim bị hư hỏng bạn cần phải thực hiện thủ tục làm lại sim Viettel của mình. Nhưng công việc bộn bề không phải lúc nào bạn cũng có thể dành nhiều thời gian cho việc làm lại sim.

Làm lại sim Viettel mất bao lâu? Thực tế nhà mạng không quy định rõ ràng thời gian làm lại sim sẽ là bao lâu mà phụ thuộc vào cửa hàng nơi bạn thực hiện thủ tục.

Thông thường, nếu đến cửa hàng vào thời điểm ít giao dịch thì việc làm lại sim khi đã đầy đủ thủ tục chỉ cần 20 phút – 30 phút.

Nếu cửa hàng đông người thì bạn sẽ phải chờ đợi để được hỗ trợ thời gian có thể kéo dài hơn.

» Xem ngay: Cách tìm cửa hàng Viettel gần bạn nhất

Thủ tục cần chủ bị để làm lại sim Viettel 

Đối tượng Thủ tục
Thuê bao cá nhân – Chứng minh nhân dân bản gốc
– 3 đến 5 số thường xuyên liên lạc
Các thông tin khác nếu không chính chủ: Mệnh giá nạp gần nhất, gói cước 3G/4G Viettel đang dùng, dịch vụ đang có trên sim…
Thuê bao doanh nghiệp – Chứng minh nhân dân bản gốc của người đi làm thủ tục
– Giấy giới thiệu doanh nghiệp
– Các thông tin cần thiết khác: Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê bao

Giờ đây bạn đã biết Thời gian làm lại sim Viettel là bao lâu rồi phải không? Hãy chuẩn bị thủ tục sẵn sàng và chuẩn bị đầy đủ để làm lại sim nhanh nhất nhé!

» Bạn đã biết: Cách nhận tiền miễn phí Viettel