Nguyên nhân không kích hoạt được sim Viettel và cách khắc phục

Người đăng: tuoitang   17/11/2020, 11:11

Tình trạng không kích hoạt được sim Viettel vẫn đang diễn ra ở nhiều thuê bao. Nguyên nhân vì sao? Làm sao khắc phục? Nhiều khách hàng vẫn không biết vì vậy mà không thể dùng được sim. Thậm chí bỏ cả sim để mua sim khác dùng. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay và khắc phục để dùng sim của bạn nhé!

Không kích hoạt được sim Viettel

Vì sao không kích hoạt được sim Viettel?

Nguyên nhân không kích hoạt được sim Viettel

  • Do quá thời hạn kích hoạt sim Viettel
  • Do thực hiện sai cách kích hoạt

Cách khắc phục lỗi không kích hoạt được sim Viettel

1. Kiểm tra thời gian kích hoạt sim Viettel

Những sim chưa kích hoạt đều sẽ có thời hạn để thực hiện kích hoạt. Nếu bạn để quá thời hạn này sẽ không thể kích hoạt được nữa.

» Xem ngay: Sim Viettel chưa kích hoạt để được bao  lâu?

Bạn có thể xem trên khung card sim của mình để biết hạn kích hoạt. Hoặc có thể gọi tổng đài Viettel để tra cứu.

2.Thực hiện kích hoạt sim Viettel đúng cách

Để có thể kích hoạt sim Viettel sử dụng thì bạn cần phải thực hiện đúng các bước. Nếu bỏ qua bước nào thì cũng không thể kích hoạt thành công.

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim 4G Viettel mới mua cực nhanh

Các bước kích hoạt sim Viettel chính xác là:

Bước 1: Tiến hành đăng ký chính chủ sim Viettel của bạn ( Bạn cần đăng ký ngay lúc mua sim hoặc người bán có thể đã đăng ký cho bạn lúc mua online. Bạn cần hỏi rõ thông tin này)

Chú ý: Sau khi đăng ký chính chủ bạn chỉ có 72h để tiến hành bước 2 bên dưới. nếu bạn để quá thời gian thì phải đăng ký chính chủ sim lại tại cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Bước 2: Gọi 900 để kích hoạt sim

Sau khi gọi 900 sim bạn sẽ tự động được kích hoạt. Bạn có thể bắt đầu liên lạc cùng mọi người, đăng ký 4G Viettel sử dụng trải nghiệm tiện ích.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel đang được yêu thích nhất hiện nay

Hi vọng cách khắc phục sim Viettel không kích hoạt được trên đây đã giúp ích cho bạn. Thực hiện ngay để kích hoạt thành công và dùng sim đã mua nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!