Không cài được My Viettel nguyên nhân và cách khắc phục

Người đăng: tuoitang   11/09/2021, 04:09

Trong khi nhiều người đã tận hưởng trọn vẹn các ưu đãi của ứng dụng My Viettel thì bạn lại không cài được. Nguyên nhân vì sao? Làm sao khắc phục lỗi không cài được My Viettel nhanh nhất? Hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết bên dưới để nắm rõ và thực hiện nhé!

không cài được My Viettel

Vì sao không cài được My Viettel?

Nguyên nhân không cài được My Viettel

  • Do lỗi mạng internet/3G/4G.
  • Do thiết bị đầy bộ nhớ
  • Do ứng dụng lỗi

»Tham khảo: Khắc phục lỗi không vào được My Viettel thành công.

Cách khắc phục lỗi không cài được My Viettel

Để có thể khắc phục lỗi không cài được My Viettel bạn có thể thực hiện ngay các cách sau đây:

1. Kiểm tra mạng internet của bạn

Hãy kiểm tra mạng wifi hoặc các gói 3G Viettel/gói 4G Viettel đang dùng có còn dung lượng, tốc độ có ổn định không. Nếu mạng bị lỗi, bị yếu sẽ không thể cài thành công.

Bạn có thể reset lại mạng wifi hoặc mua thêm dung lượng 4G Viettel cho gói đang dùng để thoải mái truy cập internet tải My Viettel.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi nhận đến 120GB 1 tháng.

2. Kiểm tra thiết bị

Nhiều thiết bị đã bị đầy bộ nhớ nên sẽ không có chỗ trống cho My Viettel khi tải về. Do đó mà bạn không cài đặt My Viettel được dù đã thực hiện nhiều lần.

Hãy xóa bớt các ứng dụng không dùng đến, các hình ảnh, tin nhắn,… để làm trống bộ nhớ của bạn trước khi tải My Viettel nhé!

3. Liên hệ tổng đài Viettel

Trong một vài trường hợp không cài được My Viettel là do lỗi từ ứng dụng, do nhà mạng nâng cấp. Bạn có thể liên hệ tổng đài cskh Viettel để được kiểm tra thông tin này. Và chờ đợi nhà mạng khắc phục lỗi để cài lại sau đó.

Giờ đây bạn đã hiểu rõ vì sao không cài đặt được My Viettel rồi nhé. Hãy tìm cách khắc phục và cài lại sau một vài phút nhé!