Không tải được My Viettel nguyên nhân & cách khắc phục

Người đăng: tuoitang   13/07/2023, 01:07

Không tải được My Viettel nguyên nhân có thể do kết nối 3G/4G của bạn hoặc do thiết bị đầy bộ nhớ, ứng dụng bị lỗi. Mỗi nguyên nhân đều có cách khắc phục khác nhau. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này thì cũng viettel4g.net tìm hiểu cách khắc phục nhé.

khong tai duoc my viettel

Vì sao không cài được My Viettel?

Nguyên nhân không tải được My Viettel

Tìm hiểu rõ nguyên nhân mình gặp phải khách hàng mới có thể khắc phục thành công, có 3 lỗi cơ bản khiến bạn không tải được ứng dụng My Viettel đó là:

  • Do lỗi mạng internet/3G/4G.
  • Do thiết bị đầy bộ nhớ
  • Do ứng dụng lỗi

Lỗi không đăng nhập được My Viettel thành công.

Cách khắc phục lỗi không tải được My Viettel

Để có thể khắc phục lỗi không cài được My Viettel bạn có thể thực hiện ngay các cách sau đây:

1. Kiểm tra mạng internet của bạn

Hãy kiểm tra mạng wifi hoặc gói 4G Viettel đang dùng có còn dung lượng, tốc độ có ổn định không. Nếu mạng bị lỗi, bị yếu sẽ không thể cài thành công.

Bạn có thể reset lại mạng wifi hoặc mua thêm dung lượng 4G Viettel cho gói đang dùng để thoải mái truy cập internet tải My Viettel.

Cách đăng ký 4G Viettel mới nhất nhận đến 120GB 1 tháng.

2. Kiểm tra thiết bị

Nhiều thiết bị đã bị đầy bộ nhớ nên sẽ không có chỗ trống cho My Viettel khi tải về. Do đó mà bạn không cài đặt My Viettel được dù đã thực hiện nhiều lần.

Hãy xóa bớt các ứng dụng không dùng đến, các hình ảnh, tin nhắn,… để làm trống bộ nhớ của bạn trước khi tải My Viettel nhé!

3. Liên hệ tổng đài Viettel

Trong một vài trường hợp không cài được My Viettel là do lỗi từ ứng dụng, do nhà mạng nâng cấp. Bạn có thể liên hệ tổng đài cskh Viettel để được kiểm tra thông tin này. Và chờ đợi nhà mạng khắc phục lỗi để cài lại sau đó.

Cách tải ứng dụng My Viettel đúng nhất hiện nay

Giờ đây bạn đã hiểu rõ vì sao không cài đặt được My Viettel rồi nhé. Hãy tìm cách khắc phục và cài lại sau một vài phút nhé!