Cách hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel siêu đơn giản

Người đăng: tuoitang   10/11/2021, 09:11

Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel cực đơn giản nên nếu bạn không muốn nhận các tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng thì hãy nhanh tay thực hiện. Với dịch vụ ứng tiền 911 và ứng tiền linh hoạt Airtime Credit sẽ có những quy định hủy khác nhau. Xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé!

hủy dịch vụ ứng tiền Viettel

Làm sao để hủy dịch vụ ứng tiền Viettel

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ ứng tiền Viettel

Hiện nay Viettel đang triển khai 2 dịch vụ ứng tiền Viettel qua đầu số 911 và 9118. Nếu bạn thường xuyên nhận tin mời ứng từ 2 tổng đài này thì bạn có thể hủy bằng hướng dẫn sau đây:

1. Hủy ứng tiền Viettel 911

Khi bạn đã ứng tiền Viettel qua 911 thành công thì tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính sử dụng để gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel,… Bạn sẽ không rút lại thao tác ứng tiền được. Và hệ thống chỉ hỗ trợ bạn ứng 1 lần. Sau đó hệ thống sẽ trừ lại tiền đã ứng + phí ứng khi bạn nạp tiền. Lúc đó bạn mới có thể ứng tiếp

Chỉ khi bạn soạn tin ứng thì hệ thống  mới ứng cho bạn chứ không tự động gia hạn, không gửi tin mời ứng vì vậy bạn không thể hủy dịch vụ ứng tiền 911 của Viettel.

»Xem thêm: Cách kiểm tra số tiền nợ ứng Viettel.

2. Cách hủy dịch vụ ứng tiền linh hoạt của Viettel (Airtime Credit)

Dịch vụ ứng tiền linh hoạt Viettel Airtime Credit giúp bạn có được số dư cực nhiều khi tài khoản đang cạn kiệt. Nếu đã soạn tin đồng ý ứng tiền thì bạn sẽ không rút lại được thao tác ứng. Và hệ thống cũng không tự động ứng lại cho bạn lần sau.

Tuy nhiên, với dịch vụ ứng tiền linh hoạt Viettel bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn. Khi thực hiện thành công thì nhà mạng sẽ không còn gửi tin nhắn mời ứng tiền cho bạn những lần sau nữa.

»Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel khi hết tiền siêu đơn giản

Để hủy ứng tiền linh hoạt Viettel bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản là:

Cách hủy ứng tiền Airtime Credit Soạn TUCHOI gửi 9118 hoặc TU CHOI gửi 9118
Cước phí hủyMiễn phí

»Bật mí: Cách ứng tiền Viettel lần 4 thành công 100%

Trên đây là hướng dẫn hủy ứng tiền Viettel qua 911 và 9118 hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và thực hiện thành công!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!