Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel cực đơn giản nên nếu bạn không muốn nhận các tin nhắn mời ứng từ nhà mạng hãy nhanh tay thực hiện. Với dịch vụ ứng tiền 911 và ứng tiền linh hoạt Airtime Credit sẽ có những quy định hủy khác nhau. Xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé!

Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel

Làm sao để hủy dịch vụ ứng tiền Viettel

Cách hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel siêu đơn giản

Hiện nay Viettel đang triển khai 2 dịch vụ ứng tiền qua đầu số 911 và 9118. Nếu bạn thường xuyên nhận tin mời ứng từ tổng đài này bạn có thể hủy bằng hướng dẫn sau đây

1. Hủy ứng tiền Viettel 911

Khi bạn đã ứng tiền của Viettel thành công thì tiền đã được cộng vào tài khoản. Bạn sẽ không rút lại thao tác ứng tiền được. Và hệ thống chỉ hỗ trợ bạn ứng 1 lần. Sau đó hệ thống sẽ trừ lại tiền đã ứng + phí ứng khi bạn nạp tiền. Lúc đó bạn mới có thể ứng tiếp

Chỉ khi bạn soạn tin ứng thì hệ thống  mới ứng cho bạn không tự động gia hạn, không gửi tin mời ứng vì vậy bạn không thể hủy dịch vụ ứng tiền 911 của Viettel.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số tiền nợ ứng Viettel

2. Hủy dịch vụ ứng tiền linh hoạt Airtime Credit

Dịch  vụ ứng tiền linh hoạt Viettel Airtime Credit giúp bạn có được số dư cực nhiều khi tài khoản đang cạn kiệt. Nếu đã soạn tin đồng ý ứng tiền thì bạn sẽ không rút lại được thao tác ứng. Và hệ thống cũng không tự động ứng lại cho bạn lần sau.

Tuy nhiên, với dịch vụ ứng tiền linh hoạt Viettel bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn. Khi thực hiện thành công thì nhà mạng sẽ không còn gửi tin nhắn mời ứng tiền cho bạn những lần sau nữa.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel khi hết tiền siêu đơn giản

Để hủy dịch vụ ứng tiền linh hoạt Viettel bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản là:

Cách hủy ứng tiền Airtime Credit  Soạn TUCHOI hoặc TU CHOI gửi 9118
Cước phí hủy Miễn phí

Trên đây là hướng dẫn hủy ứng tiền Viettel qua 911 và 9118 hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và thực hiện thành công!