Gói cước TOMCD Viettel là gì? Cách hủy thế nào?

Người đăng: tuoitang   27/02/2022, 10:02

Khi thực hiện việc kiểm tra gói cước nhiều khách hàng thấy thông tin trên sim của mình là gói TOMCD. Vậy gói TOMCD Viettel là gói gì? Có giống với gói TOMATO hay TOM690… phổ biến hiện nay không?

TOMCD có mức cước gọi, SMS hay các ưu dãi về 4G như thế nào? Nếu thuê bao bạn đang sử dụng là gói TOMCD nhưng bạn chưa nắm rõ thông tin gói cước. Vậy thì có thể dành vài phút cùng Viettel4g.net cập nhật những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về gói TOMCD 2024 ngay nhé!

1. Giải đáp: Gói cước TOMCD của Viettel là gì?

Quý khách hàng đang sử dụng hình thức thuê bao trả trước khi kiểm tra thông tin nhận thấy sim của mình đang sử dụng gói TOMCD thì tham khảo các thông tin dưới đây:

TOMCD là gói cước mặc định trên sim trả trước của Viettel. Tuy nhiên, đây là gói cước áp dụng cho sim chuyển đổi từ trả trước sang trả sau. Nếu bạn vừa thực hiện thành công việc chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước thực hiện việc kiểm tra sẽ thấy có gói TOMCD.

TOMCD bản chất cũng là gói TOMATO nhưng thay vì hiển thị là TOMATO, TOM690, TOM550,…. thì sẽ hiển thị là TOMCD. Đây cũng là một trong những ký hiệu để nhà mạng nhận biết và thuận tiện hơn trong việc quản lý khách hàng.

 Gói cước KHTRE Viettel là gì? Ưu đãi thế nào?

Thông tin cần biết về gói cước TOMCD Viettel

TOMCD có những đặc trưng của gói cước TOMATO cơ bản để bạn có thể an tâm sử dụng:

  • Không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Không cước thuê bao tháng.
  • Cước nhắn tin: 200đ/sms nội mạng, 250đ/sms ngoại mạng.
  • Cước gọi: 1580đ/ phút nội mạng, 1780đ/phút ngoại mạng.

Ngoài ra, dùng gói TOMCD của Viettel bạn còn được ưu đãi nhiều gói cước 4G Viettel, gói cước gọi nội mạng Viettel,…. Bạn hãy thường xuyên thao tác *098# để kiểm tra ưu đãi của sim mình và tận hưởng.

»Xem thêm: Cú pháp đăng ký 4G Viettel gói tháng tặng thêm phút gọi đang được tin dùng

Cách hủy gói TOMCD của Viettel

Vì TOMCD là gói cước mặc định trên sim nên bạn không thể hủy mà chỉ có thể chuyển đổi sang gói cước khác sử dụng. Bạn có thể chuyển sang gói TOMATO, TOM690, ECONOMY dùng theo nhu cầu của mình.

Cách chuyển từ TOMCD sang gói khác: Soạn Tên gói muốn chuyển gửi 195

»Tìm hiểu: Mua sim TOM690 Viettel ở đâu? Ưu đãi khủng thế nào?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được rõ về gói TOMCD của Viettel. An tâm sử dụng gói cước và tận hưởng các tiện ích của gói hoặc chuyển sang gói khác dùng theo nhu cầu nhé!