Trong khi rất  nhiều người đã sử dụng sim 4G thì bạn vẫn chưa đổi vì không biết đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không? Nhà mạng sẽ tính phí thế nào khi bạn đổi sim tại nhà, có cao hơn tại cửa hàng không? Cùng Viettel4g.net xóa đi nỗi lo này của bạn bằng thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không?

Có mất tiền khi đổi sim 4G Viettel tại nhà

Đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không?

Bên cạnh đổi sim 4G tại cửa hàng Viettel thì hiện nay nhà mạng cũng đã triển khai chương trình đổi sim 4G tại nhà. Điều này giúp cho những khách hàng không có nhiều thời gian rỗi có thể nhanh chóng đổi sim mà không cần đi đâu.

Điều nhiều người thắc mắc là đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không? Thực tế thì nhà mạng đang MIỄN PHÍ 100% phí đổi sim 4G tại nhà. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc đổi từ sim 3G sang sim 4G sử dụng cả. Mọi thông tin đổi sim 4G tại nhà có tính phí đều không đúng và có thể là lừa đảo.

» Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Viettel hỗ trợ 3G, 4G, wifi

Các cách đổi sim 4G Viettel tại nhà bạn có thể thực hiện

Để có thể nhận được sự hỗ trợ từ chính nhà mạng và được miễn phí đổi sim 4G tại nhà bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau đây:

Cách đổi Chi tiết
Qua USSD Thao tác bấm trên bàn phím *098# OK nhấn phím 1
Qua tin nhắn Soạn 4G gửi 191 và xác nhận Y gửi 191
Qua website Mở 3G Viettel trên máy và truy cập địa chỉ https://shop.viettel.vn/doi-sim-4g-ctv
Qua ứng dụng Truy cập ứng dụng My Viettel >>> Chọn menu ba dấu gạch ngang >>> Chọn tiện ích >>> Chọn đổi sim
Qua cuộc gọi Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng/ ctv Viettel gọi đến cho bạn và đến trực tiếp đổi sim tại địa chỉ bạn cung cấp
» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel sau khi đổi sim ưu đãi đến 60GB mỗi tháng
Bạn đã biết có tốn phí đổi sim 4G Viettel không rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện đổi sim 3G của mình sang sim 4G mới để hòa chung dòng người tận hưởng tốc độ cao, nhiều ưu đãi nhé!