Đổi sim 4G Viettel tại nhà có miễn phí không?

Người đăng: tuoitang   27/04/2022, 10:04

Hiện nay để tạo điều kiện cho khách hàng của mình Viettel triển khai đến 4 cách đổi sim 4G tại nhà để bạn thực hiện đổi. Đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không? hay là được miễn phí như ở tại cửa hàng Viettel? Nhiều khách hàng vẫn còn đang lo lắng vấn đề này nên chưa thực hiện đổi sim. Hãy cùng Viettel4g.net làm rõ ngay bên dưới nhé!

Đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không

Có mất tiền khi đổi sim 4G Viettel tại nhà

Đổi sim 4G của Viettel tại nhà miễn phí hay mất phí?

Nếu đến cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc thực hiện đổi sim 4G bạn sẽ được miễn phí theo chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Vậy còn đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không?

  • Thực tế là Viettel miễn phí hoàn toàn đổi sim 4G tại nhà.
  • Nếu có nhân viên yêu cầu trả phí đổi sim thì đó có thể là lừa đảo bạn không thực hiện đổi sim. Mà hãy liên hệ tổng đài Viettel để được kiểm tra lại.

»Xem thêm: Cách phát hiện lừa đảo đổi sim 4G tại nhà Viettel.

Các cách đổi sim 4G Viettel tại nhà hiện hành

Để có thể nhận được sự hỗ trợ từ nhà mạng và được miễn phí đổi sim 3G sang 4G Viettel tại nhà bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau đây:

Cách đổiChi tiết
Qua USSDThao tác bấm trên bàn phím *098# OK nhấn phím 1 sau đó sẽ có nhân viên Viettel liên hệ đổi sim
Qua tin nhắnSoạn 4G gửi 191 và xác nhận Y gửi 191 sau đó sẽ có nhân viên liên hệ đổi sim
Qua websiteMở gói 3G Viettel trên máy và truy cập địa chỉ: https://shop.viettel.vn/doi-sim-4g-ctv
Qua ứng dụngTruy cập ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn menu ba dấu gạch ngang ⇒ Chọn tiện ích ⇒ Chọn đổi sim (hiện đang tạm ngưng)
Qua cuộc gọiSẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng/ ctv Viettel gọi đến cho bạn và đến trực tiếp đổi sim tại địa chỉ bạn cung cấp.
»Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng Viettel sau khi đổi sim với ưu đãi đến 120GB.
Bạn đã biết có tốn phí đổi sim 4G Viettel không rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện đổi sim 3G của mình sang sim 4G mới để tận hưởng tốc độ truy cập cao, nhiều ưu đãi!