Vcrbt_renew là dịch vụ gì? Hủy thế nào?

Người đăng: tuoitang   27/04/2022, 11:04

Nếu trên sim bạn có dịch vụ VCRBT_renew của Viettel thì bạn sẽ có thể bị trừ tiền rất nhiều lần. Muốn tài khoản không bị trừ nữa cần phải hiểu rõ Vcrbt renew là gì? Cách hủy Vcrbt Viettel như thế nào? viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay các thông tin này bên dưới.

vcbrt_renew là dịch vụ gì?

Bạn có thắc mắc vcbrt_renew là gì?

Dịch vụ VCRBT_renew của Viettel là gì?

  • Dịch vụ VCRBT Viettel chính là dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel. Dịch vụ giúp bạn có thể cài đặt các bài hát yêu thích phát ra trong lúc người khác chờ bạn nhận cuộc gọi. Khi đăng ký dịch vụ thành công thì trên sim sẽ hiển thị là VCRBT.
  • Ký hiệu VCRBT_Renew là ký hiệu trừ cước gia hạn của dịch vụ nhạc chờ Viettel. Vì vậy nếu trên sim đang dùng nhạc chờ thì mỗi tháng đều sẽ bị trừ phí bởi dịch vụ này.

»Xem ngay: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel cực nhanh.

Vì sao dịch vụ VCRBT_Renew trừ cước nhiều lần trong tháng?

Khi kiểm tra cước trên ứng dụng VCRBT Viettel bạn sẽ thấy tài khoản của mình lúc nào cũng bị trừ cước phí nhiều lần trong tháng. Điều này không phải do hệ thống Viettel bị lỗi mà là do:

  • Hệ thống gia hạn trừ cước dịch vụ nhạc chờ Viettel.
  • Hệ thống gia hạn bài hát nhạc chờ bạn đang dùng.

Nếu bạn  thấy hiển thị trừ cước 9.000đ thì đây chính là cước gia hạn dịch vụ nhạc chờ Viettel. Nếu thấy hiển thị cước là 3.000đ thì đây là cước gia hạn bài hát nhạc chờ Viettel. Nếu sim dùng nhiều bài hát nhạc chờ thì sẽ bị gia hạn nhiều lần theo số lượng bài hát đó.

»Lưu ngay: Số tổng đài khiếu nại Viettel nếu bạn có thắc mắc.

Cách hủy dịch vụ VCRBT Viettel

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel nữa thì bạn có thể hủy ngay để tránh gia hạn trừ phí mỗi tháng. Cách hủy đơn giản là:

  • Cách hủy vcbrt_renew: Soạn HUY gửi 1221
  • Cước gửi tin: Miễn phí

Sau khi thực hiện dịch vụ VCRBT sẽ không còn trên sim nữa. Bạn có thể an tâm dùng sim không còn bị trừ phí không có nhu cầu.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền trên sim bạn.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ VCRBT_Renew Viettel là gì? Thoải mái dùng tiếp hoặc hủy theo ý muốn nhé!