Chỉ cách đổi từ thẻ card Viettel sang Garena không chiết khấu

Người đăng: tuoitang   02/04/2024, 01:04

Thẻ cào điện thoại không thể nạp trực tiếp vào game mà thay vào đó bạn hãy đổi thẻ Viettel sang Garena sử dụng. Hình thức đổi thẻ được hỗ trợ online chỉ với 3 bước thao tác cực nhanh chóng. Tuy nhiên, để thực hiện thành công thì card Viettel của bạn phải chưa qua sử dụng, có đầy đủ thông tin về số seri và mã thẻ. Nếu đang dư thẻ điện thoại cần chuyển sang nạp game Garena mua vật phẩm, vũ khí hãy dành thời gian theo dõi điều kiện, cách thức chuyển đổi bên dưới.

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS Viettel.

Cách đăng ký 4G sim Viettel giá rẻ

doi the viettel sang garena

Hướng dẫn cách đổi card Viettel sang Garena thành công

1. Đổi thẻ Viettel sang Garena có được không? 

Nhiều  người dùng băn khoăn không biết đổi từ thẻ Viettel sang Garena được không? Tin vui cho bạn là người dùng hoàn toàn có thể thực hiện đổi the cào sang thẻ Garena. Bất kể bạn đang dư thẻ cào Viettel, VinaPhone hay MobiFone cũng đều chuyển đổi để nạp vào game Garena thành công.

Hình thức đổi the Viettel sang Garena quy định điều kiện thực hiện là thẻ cào Viettel phải chưa qua sử dụng, nếu đã dùng rồi bạn không thể đổi nữa. Ngoài ra, bạn phải nhập chính xác mã thẻ, số seri thì hệ thống mới ghi nhận thẻ cào hợp lệ.

Tiền khuyến mãi Viettel có nạp game được không?

2. Hướng dẫn cách đổi từ thẻ Viettel sang Garena thành công 100%

Theo dõi chi tiết các hình thức đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena sau đây:

2.1. Nhà mạng có hỗ trợ đổi card Viettel sang Garena không?

Hiện khi bạn dư thẻ cào Viettel và muốn liên hệ nhà mạng để chuyển đổi sang thẻ Garena sẽ không được hỗ trợ. Do đó dù bạn có gọi tổng đài hay đến cửa hàng giao dịch Viettel cũng không đổi thẻ được.

Trường hợp bạn mua thẻ Viettel ở các cửa hàng bán card điện thoại/thẻ game thì hãy di chuyển ra trực tiếp nhờ hỗ trợ. Tuỳ điểm giao dịch sẽ cho phép đổi thẻ với điều kiện thẻ cào Viettel còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và không bị rách, mất số seri hay mã thẻ.

Mua thẻ Garena trên My Viettel siêu tiện ích

2.2. Cách chuyển thẻ Viettel sang Garena online trên web

Có nhiều website hỗ trợ đổi thẻ cào Viettel qua Garena online bằng hình thức đổi thẻ Viettel đang có, sau đó mua lại thẻ Garena trên chính hệ thống của web đó. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website để đổi thẻ

  • B1.1: Vào địa chỉ web https://doithegiatot.com/.
  • B1.2: Nhấn nút Đăng ký để đăng ký tài khoản theo yêu cầu. Ở đây bạn bắt buộc phải nhập các thông tin: Tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, số điện thoại, họ và tên và email.
doi the viettel sang garena

Đăng ký tài khoản để đổi thẻ cào sang Garena

Bước 2: Đổi thẻ cào Viettel đang có

  • B2.1: Vào mục Đổi thẻ cào, kéo xuống dưới điền thông tin thẻ Viettel của bạn.
  • B2.2: Nhấn Gửi thẻ cào để hệ thống kiểm tra, cộng tiền đổi thẻ cho bạn.
doi card viettel qua garena

Nhập thông tin thẻ cào Viettel để chuyển đổi

Bước 3: Chọn mua thẻ Garena và thanh toán bằng tiền đổi thẻ cào

  • B3.1: Chọn mục Mua thẻ cào, chọn loại thẻ Garena.
  • B3.2: Sau đó bạn chọn Mệnh giá thẻ ⇒ Bấm Thanh toán để nhận mã thẻ Garena nạp game.
doi card viettel qua garena

Mua thẻ Garena và thanh toán từ số dư đã đổi thẻ cào Viettel

*** Bạn cần mua thẻ cào Garena có mệnh giá ≥ số tiền đổi thẻ Viettel đã chuyển đổi trước đó. Trường hợp bạn chọn mệnh giá thẻ cao hơn số tiền đổi thẻ cào thì giao dịch mua thẻ sẽ thất bại.

Các gói cước 4G Viettel 1 tháng giúp bạn chơi game thả ga

3. Đổi the Viettel sang Garena có chiết khấu không?

Hiện nay tất cả các trang đổi thẻ Viettel qua Garena đều yêu cầu chiết khấu tùy trang khác nhau yêu cầu chiết khấu từ 5% đến 20%. Có nghĩa bạn đổi thẻ Viettel 100.000đ thì sẽ bị trừ chiết khấu chỉ còn 95.000đ hoặc 80.000đ… Vì lý do hao hụt số tiền card điện thoại nên rất nhiều người muốn đổi thẻ Viettel sang Garena không chiết khấu? Có hình thức nào không? Rất tiết là hiện nay KHÔNG CÓ cách đổi cào sang thẻ game Garena không mất phí. Bạn bắt buộc phải bị trừ chiết khấu khi thực hiện đổi thẻ bởi các đơn vị đổi thẻ cần có “lãi” để hỗ trợ bạn đổi.

Với hình thức chuyển thẻ Viettel sang Garena trên https://doithegiatot.com/ thì tuỳ mệnh giá, đối tượng khách hàng sẽ quy định chiết khấu đổi thẻ khác nhau. Khi bạn đổi thẻ bên dưới hệ thống sẽ hiển thị rõ mức chiết khấu này, thông thường là từ 13.5% – 17%.

4. Cách nạp thẻ Garena sau khi đổi thẻ dễ dàng

Sau khi đã đổi đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Garena thành công bạn tiến hành nạp game Garena qua 2 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web nạp sò Garena https://napthe.vn/appĐăng nhập tài khoản rồi bấm Nạp sò.

 nap so bang the garena

  • Bước 2: Tiếp đến bạn chọn mục Thẻ GarenaNhập mã thẻ Garena đã đổi được, chọn nạp cho chính bạn hoặc cho bạn bè rồi Xác nhận là xong. Tuỳ mệnh giá thẻ Garena bạn sẽ được thêm điểm khác nhau (Thẻ 20.000đ được cộng sò x 40, thẻ, 50.000đ được cộng sò x 100, 100.000đ được cộng sò x 20, 200.000đ được cộng sò x 400, 500.000đ được cộng sò x 1.000).

nap the garena

Cách nạp Robux bằng thẻ cào Viettel ít người biết

Cách đổi card Viettel sang Garena vừa được viettel4g.net hướng dẫn trực tiếp đến mọi người. Thực hiện chuyển đổi ngay để nạp game Garena mua vật phẩm, phụ kiện cho nhân vật của mình nào!