Cách đổi thẻ Viettel sang Garena không chiết khấu

Người đăng: tuoitang   30/05/2022, 04:05

Cách nạp thẻ Viettel sang Garena sử dụng nhiều khách hàng vẫn chưa biết vì vậy vẫn luôn tìm kiếm thông tin. Nếu đang có thẻ Viettel bạn hoàn toàn có thể đổi sang thẻ Garena nạp vào game của mình để chơi thoải mái. Cách đổi thế nào? Xem nhanh chi tiết ngay bên dưới và thực hiện nhanh cùng Viettel4g.net nhé!

cach doi the viettel sang garena

Làm sao đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena sử dụng?

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel

  • Bước 1: Truy cập vào các trang đổi thẻ Viettel sang Garena uy tín như banthegarena.net, muathefuncard.com,….
  • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản và đăng  nhập.
  • Bước 3: Chọn nạp thẻ Viettel vào tài khoản.
  • Bước 3: Chọn mua thẻ Garena và chọn thanh toán là hoàn thành.

Sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay mã thẻ Garena để nạp vào game theo đúng ý mình. Thoải mái chơi game không tốn tiền mua thẻ nữa.

»Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng giúp bạn chơi game thả ga

Làm sao để đổi thẻ cào sang thẻ game không mất phí?

Hiện nay tất cả các trang đổi thẻ đều sẽ yêu cầu chiết khấu tùy trang khác nhau yêu cầu chiết khấu từ 2% đến 20%. Có nghĩa bạn nạp 100.000đ thì sẽ bị trừ chiết khấu chỉ còn 95.000đ hoặc 70.000đ,… mà thôi. Do đó rất nhiều người muốn đổi thẻ Viettel sang Garena không chiết khấu.

Rất tiết là hiện nay KHÔNG CÓ cách đổi cào sang thẻ game không mất phí. Bạn bắt buộc phải bị trừ chiết khấu khi thực hiện đổi thẻ. Bởi các đơn vị đổi thẻ cần có “lãi” để hỗ trợ bạn đổi bạn không thể thực hiện thủ thuật nào để đổi không tốn phí cả.

»Giải đáp: Tiền khuyến mãi Viettel có nạp game được không?

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé! Chúc các bạn đổi thẻ thành công và nạp vào game của mình nhanh chóng!