Thủ tục & chi phí chuyển WiFi khi chuyển nhà Viettel

Người đăng: Thanh Hang   27/09/2023, 01:09

Khi đổi địa chỉ sinh sống, làm việc nhiều người muốn di dời WiFi Viettel để tiếp tục sử dụng. Hiện nhà mạng hỗ trợ nhiều cách để bạn chuyển WiFi khi chuyển nhà Viettel. Theo đó khách hàng có thể chọn cách đến cửa hàng, truy cập My Viettel hoặc gọi tổng đài để chuyển WiFi sang nhà mới. Cập nhật chi tiết các cách thực hiện cùng cước phí bên dưới nhé!

Đăng ký lắp đặt mạng Viettel

Các gói 4G Viettel mới nhất

Các đèn tín hiệu trên Modem WiFi Viettel

chuyen wifi khi chuyen nha viettel

Hướng dẫn chuyển WiFi sang nhà mới mạng Viettel thành công

1. Chi tiết các cách và thủ tục chuyển WiFi khi chuyển nhà Viettel

Khi người dùng di chuyển sang địa điểm mới có sự khác biệt về vị trí địa lý thì sẽ không thể tiếp tục dùng WiFi đã đăng ký. Theo đó bạn cần di dời WiFi sang địa chỉ ở hiện tại để tránh gián đoạn truy cập Internet. Cụ thể 3 cách chuyển WiFi khi chuyển nhà Viettel như sau:

1.1. Chuyển WiFi sang nhà mới Viettel Online

Để di dời WiFi của Viettel sang địa chỉ mới bạn có thể thực hiện online trên My MobiFone. Các bước thực hiện chi tiết:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel ⇒ Tiện ích ⇒ Tất cả và chọn Đổi địa chỉ lắp đặt.
  • Bước 2: Chọn thuê bao cần đổi, chọn Đăng ký mới ⇒ Nhập thông tin địa điểm chuyển đến và nhấn Khảo sát.
    • Trường hợp địa chỉ mới triển khai được: Chọn thuê bao cần đăng ký thay đổi ⇒ Nhập thông tin địa chỉ cần chuyển đến ⇒ Hệ thống gửi mã OTP ⇒ Bạn nhập OTP ⇒ Hiển thị thông báo tiếp nhận yêu cầu đăng ký thay đổi địa chỉ lắp đặt thành công.
    • Trường hợp địa chỉ mới không triển khai được: Chọn thuê bao cần đăng ký thay đổi ⇒ Nhập thông tin địa chỉ cần chuyển đến ⇒ Hiển thị thông báo yêu cầu không thành công do chưa có hạ tầng.

Đổi mật khẩu WiFi Viettel bằng My Viettel siêu dễ

1.2. Gọi tổng đài WiFi Viettel hỗ trợ

Tổng đài Viettel hỗ trợ bạn chuyển đổi địa điểm lắp đặt Internet Viettel nhanh chóng. Kết nối ngay đến số thuê bao 18008119 (miễn phí cước gọi) ⇒ Cung cấp địa chỉ lắp đặt WiFi mới để nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi địa chỉ.

Khi đã hoàn tất các thủ tục thì từ 1 đến 2 ngày sau sẽ có nhân viên kỹ thuật Viettel đến địa chỉ mới để lắp đặt lại dịch vụ WiFi cho bạn.

Sốtổng đài Viettel hỗ trợ 3G, 4G, internet

1.3. Cách chuyển WiFi khi chuyển nhà Viettel qua cửa hàng

Ngoài 2 cách trên để chuyển địa chỉ lắp WiFi Viettel bạn đến trực tiếp cửa hàng giao dịch để được hỗ trợ. Thủ tục chuyển WiFi khi chuyển nhà Viettel là mang theo Căn cước công dân chính chủ (bản gốc) + hợp đồng lắp đặt mạng nếu còn. Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành làm thủ tục chuyển đổi địa điểm lắp đặt WiFi Viettel mới cho bạn.

2. Cước phí di dời WiFi Viettel là bao nhiêu?

Khi thực hiện 1 trong 3 cách chuyển WiFi khi chuyển nhà Viettel trên đều sẽ được nhà mạng hỗ trợ miễn phí. Do đó bạn yên tâm di dời mạng Viettel sang địa chỉ mới nếu có nhu cầu nhé!

Xử lý nhanh WiFi Viettel bị lỗi LOS

3. Lưu ý khi chuyển WiFi sang nhà mới Viettel

  • Viettel hỗ trợ chuyển WiFi sang nhà mới trong phạm vi địa chỉ cũ và mới cùng trong 1 tỉnh/ thành phố.
  • Khách hàng khi chuyển đổi địa điểm sử dụng WiFi Viettel vẫn sẽ được hưởng những ưu đãi cũ và hệ thống vẫn sẽ bảo lưu cước phí đã đóng trước (nếu còn).

Cách thay đổi gói cước Wifi Viettel sang gói mới phù hợp

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết rõ cách để di dời mạng Viettel khi chuyển nhà mới. Lựa chọn ngay cách chuyển WiFi đi nơi khác phù hợp để không bị gián đoạn quá trình sử dụng Internet.