Chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng qua Viettel cực dễ

Người đăng: tuoitang   28/07/2022, 04:07

Bạn có biết hiện nay có thể thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại cửa hàng Viettel cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Các cửa hàng Viettel hoạt động xuyên trưa, không nghỉ lễ, thứ 7, chủ nhật và làm đến 22h đêm nên rất thuận tiện cho mọi người nộp tiền vào ngân hàng. Xem nhanh cách thực hiện bên dưới và thao tác nhé!

chuyen tien mat vao tai khoan ngan hang qua viettel

Làm sao để chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng qua Viettel

Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Viettel

Để có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng qua Viettel bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc hoặc cửa hàng Viettel Store.
  • Bước 2: Cung cấp số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và số tiền cần nạp vào tài khoản.
  • Bước 3: Đưa tiền mặt cho nhân viên + phí.  Tiền sẽ vào tài khoản ngay lập tức khi nhân viên hoàn thành xong thủ tục chuyển trên hệ thống.

»Xem thêm: Viettel Store làm việc đến mấy giờ.

Phí chuyển tiền tại Viettel vào tài khoản ngân hàng

Chuyển tiền vào ngân hàng tại cửa hàng Viettel bạn cần phải tốn phí. Phí quy định là 11.000đ/ giao dịch chuyển và thu tiền trực tiếp lúc thực hiện giao dịch. Do đó ngoài số tiền muốn nạp vào tài khoản cần chuẩn bị thêm số tiền phí nữa nhé!

»Tham khảo: Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang sim Viettel.

Chuyển tiền qua Viettel vào tài khoản ngân hàng bao lâu nhận được

Sau khi đưa tiền thì nhân viên sẽ lập tức thực hiện thủ tục chuyển tiền vào ngân hàng trên hệ thống. Tiền sẽ về tài khoản ngay trong 1 vài phút mà thôi. Trường hợp chuyển vào ngày thứ 7, chủ nhật thì tiền có thể chậm hơn đến trong ngày thứ 2

Nếu bạn có mở đăng ký 4G của Viettel trên máy thì các ứng dụng ngân hàng sẽ có thông báo tiền về ngay. Hoặc nếu có đăng ký SMS thông báo biến động số dư tài khoản ngân hàng thì cũng sẽ nhận SMS ngay sau đó.

»Tìm hiểu: Viettel Post có làm lại sim không?

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ về cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại cửa hàng Viettel và thực hiện thành công nhé!