Cách SỬA thông tin tài khoản Viettel Post chưa đến 3s

Người đăng: Thanh Hang   14/12/2023, 01:12

Cách sửa thông tin tài khoản Viettel Post sẽ giúp bạn đổi thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ đã cài mặc định. Việc chỉnh sửa thông tin này là điều cần thiết để mỗi khi tạo đơn bạn không cần phải thay đổi và tránh trường hợp nhân viên đến sai địa chỉ lấy đơn. Theo dõi hướng dẫn sửa thông tin tài khoản Viettel Post miễn phí, đơn giản ngay sau đây.

cach sua thong tin tai khoan viettel post

Chi tiết cách sửa thông tin người gửi trên Viettel Post cực nhanh

1. Khi nào nên sửa thông tin Viettel Post?

Khi tạo tài khoản Viettel Post để truy cập website/app Viettel Post thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Họ và tên, số điện thoại kèm địa chỉ. Tuy nhiên khi bạn có thay đổi bất kỳ 1 trong 3 thông tin tài khoản Viettel Post này thì hãy chỉnh sửa ngay để gửi đơn đi hiệu quả. Viettel Post sẽ hỗ trợ sửa thông tin gửi người nhanh chóng thông qua ứng dụng hệ thống.

Viettel Post giao hàng chậm là do đâu?

2. Hướng dẫn cách sửa thông tin tài khoản Viettel Post

Để sửa thông tin tài khoản Viettel Post bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào app Viettel Post đã đăng ký tài khoản của bạn, nhấn vào mục Cài đặt ở phía dưới góc phải giao diện.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng cây bút ở phía bên phải tên tài khoản Viettel Post ⇒ Tiến hành chỉnh sửa thông tin cá nhân theo nhu cầu và cuối cùng bấm Lưu thay đổi là xong.

cach sua thong tin tai khoan viettel post

*** Riêng ở phần đổi số điện thoại hệ thống sẽ gửi mã OTP xác thực thông tin tài khoản, bạn vui lòng chọn 1 trong 3 hình thức: gửi qua Email, gửi qua số điện thoại hoặc gửi qua Mocha để lấy mã.

Cách tạo đơn giao hàng 1 phần Viettel Post thế nào?

3. Các bước sửa thông tin đơn hàng Viettel Post

Trường hợp thông tin người gửi đúng nhưng thông tin người nhận sai thì bạn có thể chỉnh sửa thông tin đơn hàng Viettel Post đã tạo. Các bước sửa đơn hàng qua ứng dụng Viettel Post như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào app Viettel Post trên điện thoại, chọn mục Quản lý đơn trên giao diện chính.
  • Bước 2: Tại mục Đơn gửi sẽ hiển thị đầy đủ các đơn hàng bạn đã tạo, nếu muốn chỉnh sửa bạn chỉ cần bấm vào ô Sửa đơn ở đơn hàng mong muốn.
  • Bước 3: Lúc này, bạn sửa thông tin đơn hàng cho phù hợp: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ… người nhận và nhấn Cập nhật để hoàn tất.
cach sua thong tin don hang viettel post

Các bước sửa thông tin đơn hàng Viettel Post

*** Tuỳ vào trạng thái đơn hàng mà Viettel Post sẽ hỗ trợ chỉnh sửa các trường thông tin khác nhau. Với những thông tin không được phép sửa sẽ bị hệ thống ẩn mờ.

Cách khiếu nại Viettel Post làm mất hàng thành công

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách sửa thông tin người gửi trên Viettel Post. Hãy thực hiện điều chỉnh thông tin tài khoản Viettel Post của mình ngay khi có nhu cầu nhé!