Cách nạp thẻ Viettel bằng số SERI siêu dễ bạn đã biết?

Người đăng: tuoitang   06/06/2023, 01:06

Cách nạp thẻ Viettel bằng số seri có thật hay không? Số seri Viettel được dùng để làm gì?. Là thắc mắc của đa số khách hàng hiện nay. Bởi không ít trường hợp thẻ cào bị mất mã bí mật nhưng vẫn còn số seri vậy có thể nạp được không?. Nếu bạn đang phân vân điều này thì hãy xem ngay giải đáp bên dưới và thực hiện nạp thẻ ngay cho sim nhé!

cach-nap-the-bang-so-seri

Cách nạp thẻ bằng số Seri Viettel

Cách nạp thẻ Viettel bằng số seri

Nhiều khách hàng thắc mắc có thể nạp tiền bằng số seri thẻ cào được không?. Nhà mạng Viettel hiện không triển khai tính năng nạp tiền điện thoại bằng số seri do vậy mã số seri trên thẻ cào sẽ không được dùng để nạp tiền.

Kể cả nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel khách hàng cũng không thể nạp thẻ bằng số seri. Tuy nhiên đối với thẻ cào bị rách, hỏng mã bí mật, khách hàng có thể lấy lại được mã thẻ cào bằng số seri qua tính năng Tra cứu thẻ cào trên My Viettel.

»Xem thêm: Cách lấy lại mã the cào Viettel bằng số seri

Cách nạp thẻ Viettel bị mất mã bí mật siêu đơn giản

1. Đối với thẻ có mã QR

Nếu bạn mua thẻ cào truyền thống thì trên các thẻ này hiện nay đều có mã QR bạn có thể dùng mã QR này để nạp tiền vào sim Viettel. Cách nạp đơn giản là

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn Nạp tiền Thẻ cào ⇒ Chọn dùng mã QR code
  • Bước 3: Sử dụng camera của điện thoại quét mã trên thẻ cào Viettel ⇒ Chọn nạp thẻ là hoàn thành.

Sau khi thực hiện thẻ của bạn sẽ được nạp ngay vào sim để nhận khuyến mãi Viettel đang diễn ra hoặc đăng ký các dịch vụ bạn muốn nhé!

» Bạn có biết: Các gói cước 4G Viettel truy cập ứng dụng nạp tiền nhanh chóng

2. Đối với thẻ không có mã QR 

Nếu thẻ không có mã QR và chưa được nạp bạn chỉ có một cách sử dụng mã này. Đó chính là đến cửa hàng Viettel gần nhất và đổi một thẻ khác. Nhân viên cửa hàng sẽ cấp cho bạn một thẻ mới ngang bằng giá. Bạn có thể nạp ngay vào sim của mình tránh bị hư hỏng, mất số lần nữa.

»Xem ngay: Các cách nạp thẻ điện thoại Viettel hiện có

Trên đây là giải đáp về cách nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel bạn đã hiểu rõ rồi phải không. Hãy tìm cách khác để nạp tiền vào sim của mình nhé!