Cách nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel

Người đăng: tuoitang   11/05/2021, 11:05

Thẻ cào bị mất mã bí mật nhưng vẫn còn số seri làm sao để bạn tận dụng điều này nạp tiền vào sim? Ứng dụng My Viettel có thể hỗ trợ bạn kiểm tra thẻ và các giao dịch online khác thì liệu có cách nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel không? Nếu bạn đang phân vân điều này thì hãy xem ngay giải đáp bên dưới và thực hiện nạp thẻ ngay cho sim nhé!

Cách nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel

Làm sao để nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel

Cách nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel

Ứng dụng My Viettel có thể hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhau như đăng ký 4G Viettel, nạp thẻ và cả kiểm tra thẻ, dịch vụ trừ tiền…. Nhưng rất tiếc hiện nay KHÔNG CÓ CÁCH nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel.

Hiện nhà mạng không hỗ trợ tính năng này nên bạn không thể thực hiện được. Tuy nhiên, viettel4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Viettel bị mất số qua những cách khác bên dưới. Vì vậy đừng bỏ đi thẻ chưa nạp mà hãy tìm hiểu ngay nhé!

»Xem thêm: Cách lấy lại thẻ cào đã nạp của Viettel.

Cách nạp thẻ Viettel bị mất mã bí mật siêu đơn giản

1. Đối với thẻ có mã QR

Nếu bạn mua thẻ cào truyền thống thì trên các thẻ này hiện nay đều có mã QR bạn có thể dùng mã QR này để nạp tiền vào sim. Cách nạp đơn giản là

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn Nạp tiền Thẻ cào ⇒ Chọn dùng mã QR code
  • Bước 3: Sử dụng camera của điện thoại quét mã trên thẻ cào Viettel ⇒ Chọn nạp thẻ là hoàn thành.

Sau khi thực hiện thẻ của bạn sẽ được nạp ngay vào sim để nhận khuyến mãi Viettel đang diễn ra hoặc đăng ký các dịch vụ bạn muốn nhé!

» Bạn có biết: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn data mới nhất

2. Đối với thẻ không có mã QR 

Nếu thẻ không có mã QR và chưa được nạp bạn chỉ có một cách sử dụng mã này. Đó chính là đến cửa hàng Viettel gần nhất và đổi một thẻ khác. Nhân viên cửa hàng sẽ cấp cho bạn một thẻ mới ngang bằng giá. Bạn có thể nạp ngay vào sim của mình tránh bị hư hỏng, mất số lần nữa.

Trên đây là giải đáp về cách nạp thẻ bằng số seri qua My Viettel bạn đã hiểu rõ rồi phải không. Hãy tìm cách khác để nạp tiền vào sim của mình nhé!