Cách chặn tin nhắn Flash Viettel bạn đã biết?

Người đăng: Hoàng Phượng   23/05/2022, 08:05

Sẽ vô cùng khó chịu nếu đang lướt web giải trí, làm việc, học tập online bỗng điện thoại nhận thông báo tin nhắn hiển thị trực tiếp màn hình. Đây là tình trạng nhiều thuê bao di động gặp phải, tuy chỉ là thông báo quảng cáo dịch vụ, gói 4G Viettel nhưng vô tình làm ảnh hưởng trải nghiệm của người dùng. Vậy có cách nào để tắt tin nhắn Flash Viettel không? Theo dõi câu trả lời sau đây nhé!

tat tin nhan sang tren man hinh Viettel

Hướng dẫn tắt tin nhắn Flash Viettel đơn giản

Tin nhắn Flash Viettel là gì? 

Tin nhắn Flash (hay còn gọi là tin nhắn sáng trên màn hình, tin nhắn popup) là tin nhắn dưới dạng văn bản tương tự tin nhắn SMS nhưng sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại thay vì nằm trong hộp thư tin nhắn đến.

Nội dung tin nhắn chủ yếu là thông báo các chương trình khuyến mãi Viettel mới nhất, giới thiệu các dịch vụ GTGT Viettel, gói 3G Viettel,… dành riêng cho thuê bao. Tuy nhiên cũng có những trường hợp lừa đảo chiếm đoạt thông tin người dùng, tài sản qua hình thức thông báo tin nhắn này, do đó bạn cần cảnh giác hạn chế nhấn vào đường link gửi đến.

»Xem thêm: Cách chặn tin nhắn mời vay tiền trên sim Viettel.

Chặn tin nhắn sáng trên màn hình Viettel

Các tin nhắn Flash liên tục gửi đến khiến việc trải nghiệm của người dùng gián đoạn. Có cách nào chặn tin nhắn popup Viettel an tâm trải nghiệm lâu dài không?

Rất tiếc hiện với các thông báo flash nhà mạng vẫn chưa có cú pháp để thao tác chặn, do đó bạn không thể thực hiện huỷ hay chặn khi gặp tin nhắn như thế này. Bạn chỉ có thể bấm Bỏ qua để tin nhắn không hiển thị tiếp tục trên màn hình và tiếp tục các hoạt động của mình.

»Xem thêm: Cách chặn tin nhắn, thông báo từ My Viettel.

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hủy tin nhắn hiện trên màn hình thế nào? để an tâm trải nghiệm lâu dài. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ nhất!