Tại sao 4G Viettel không vào được Facebook? Cách khắc phục

Người đăng: tuoitang   14/12/2021, 10:12

4G Viettel không vào được Facebook khiến cho không ít người khó chịu. Có Data nhưng không dùng được, điện thoại có sóng 4G/ LTE nhưng không vào được Facebook. Vậy nguyên nhân là gì? Làm sao để khắc phục nhanh nhất sự cố này? Giải đáp ngay thông tin này bên dưới cùng viettel4g.net nhé!

4G Viettel không vào được Facebook

Vì sao 4G Viettel không vào được Facebook?

Tại sao 4G Viettel không vào được Facebook?

Có nhiều nguyên nhân khiến 4G Viettel không vào được Facebook như sau:

1. Chưa bật 3G/4G Viettel thành công

Không phải cứ đăng ký gói cước 4G mạng Viettel thành công thì bạn sẽ dùng mạng được. Nhiều khách hàng đã quyên không bật dữ liệu di động 4G trên di động lên, nên không thể truy cập được mạng và tất nhiên bạn cũng sẽ không thể vào được Facebook.

Cách khắc phục: Sau khi đăng ký 4G Viettel thành công bạn cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật data vào thuê bao của bạn. Sau đó bật 3G/4G trên máy khi hiển thị sóng 4G/4G+/ LTE là bạn có thể truy cập.

»Liên hệ: Số tổng đài 3G/4G Viettel ngay khi bạn cần hỗ trợ.

2. Dung lượng gói cước 4G Viettel dùng đã hết

Hiện nay Viettel đang triển khai 2 nhóm gói gồm: Gói cước 4G trọn gói và gói cước 4G sau khi dùng hết data sẽ ngắt kết nối. Nếu bạn đang dùng gói hết data ngắt kết nối thì sẽ bị ngừng truy cập khi dùng hết data.

Cách khắc phục: Hãy kiểm tra dung lượng 4G Viettel trên sim bạn còn bao nhiêu, có phải là đã hết. Nếu hết bạn hãy mua thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục giải trí hoặc gia hạn lại gói mới.

»Gợi ý: Cách đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày giá siêu rẻ.

3. Lỗi Facebook

Mạng xã hội Facebook thường xuyên gặp tình trạng bị lỗi không vào được. Và những lúc này bạn sẽ thấy xung quanh mọi người đều bị chứ không phải mình bạn. Vì vậy nếu lỗi từ Facebook bạn có thể thực hiện các cách xử lý như:

  • Thoát ra đăng nhập lại.
  • Gỡ ứng dụng và tải lại.

»Xem thêm: Mua sim V120 Viettel ở đâu? Giá bao nhiêu?

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi 4G Viettel không vào được Facebook. Hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công và tiếp tục lướt Facebook.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!