Webservice Viettel là gì? có tốn phí duy trì?

Người đăng: tuoitang   21/06/2023, 01:06

Khi bạn tra cứu trên ứng dụng My Viettel sẽ thấy hiển thị rất nhiều dịch vụ mình không biết. Trong đó Webservice Viettel là gì? hầu như mọi khách hàng đều không nắm được. Đây là dịch vụ hay gói cước? Có tốn phí duy trì không? Vì sao có trên sim của bạn? Giải đáp ngay những thắc mắc này cùng viettel4g.net nhé!.

webservice viettel la gi

webservice viettel là gì?

Webservice Viettel là gì?

Webservice Viettel không phải là dịch vụ hay gói cước mà chỉ là kí hiệu nhận biết giao dịch của khách hàng. Khi bạn thực hiện một trong các giao dịch sau đây thì sẽ hiển thị Webservice Viettel:

  • Thuê bao được nạp thẻ hộ qua *136#OK
  • Khách hàng được nạp thẻ hộ qua MyViettel; Viettel Portal hoặc qua ứng dụng nạp tiền Napthe24h.
  • Hoặc nạp thẻ cào qua MyViettel.
  • Hoặc nạp thẻ qua các web hoặc ứng dụng của ngân hàng (Smart BIMO, Vietcombank…) hoặc Nhân viên Viettel nạp thẻ cho khách hàng qua ứng dụng ViettelPay Pro.

Thông thường khách hàng sẽ thấy hiển thị ký hiệu này khi tra cứu trên ứng dụng My Viettel hoặc website viettel.vn.

Dịch vụ VCRBT Viettel là gì? làm sao hủy nhanh nhất

Webservice Viettel có tốn phí? 

Vì đây chỉ là kí hiệu nhận biết giao dịch nên hoàn toàn không tốn phí của bạn. Dù nó hiển thị nhiều lần trên sim thì bạn cũng không bị trừ bất kỳ chi phí nào. Ngược lại sim bạn còn được gia tăng thêm số dư  tài khoản qua các giao dịch đó. Hệ thống chỉ hiển thị ký hiệu này khi bạn phát sinh giao dịch mà thôi. Hoàn toàn không gia hạn hay tốn phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng sim không lo phát sinh phí ngoài ý muốn.

Cách đăng ký mạng 4G Viettel không giới hạn hot nhất

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ về Webservice Viettel và không còn thắc mắc nữa. Thoải mái tiếp tục tận hưởng các tiện ích của sim nhé!