Vùng phủ sóng 5G Viettel tại Đà Nẵng

Người đăng: tuoitang   03/01/2022, 03:01

Hiện khu vực phủ sóng 5G Viettel ở Đà Nẵng có khá nhiều nhưng rất ít khách hàng nắm được nên bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công nghệ mới. Nếu bạn đang hoạt động tại thành phố biển xinh đẹp này thì hãy nhanh tay cập nhật các vùng có sóng 5G mạng Viettel để sử dụng. Viettel4g.net sẽ giúp bạn tổng hợp ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Vùng phủ sóng 5G Viettel Đà Nẵng

Có những khu vực nào có sóng 5G Viettel Đà Nẵng

Các khu vực có sóng 5G mạng Viettel ở Đà Nẵng

Hiện ở Đà Nẵng chỉ có khu vực trung tâm thành phố thuộc quận Hải Châu mới có sóng 5G sử dụng. Bao gồm các địa điểm chi tiết sau đây:

Khu vựcĐịa chỉ
Quận Hải Châu
  • Đường Bạch Đằng – Trần Phú: đoạn từ công viên Bạch Đằng đến công viên APEC.
  • Các đường: Trần Quý Cáp, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Du, Lý Tự Trọng, Yên Bái.
  •  Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng (24 Trần Phú), thành Ủy TP Đà Nẵng (72 Bạch Đằng), trung tâm hành chính quận Hải Châu (270 Trần Phú).
  •  Khách sạn Novotel (36 Bạch Đằng), Đài truyền hình VTV8 (258 Bạch Đằng), bảo tàng Đà Nẵng (24 Trần Phú), thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng (33 Trần Phú), chợ Hàn (119 Trần Phú), cầu Rồng, bảo tàng Điêu khắc Chăm (số 2 đường 2/9), nhà thờ Con Gà (156 Trần Phú) và các khu vực xung quanh.

»Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 5G Viettel 1 tháng giá rẻ từ 50.000đ

Cách để nhận sóng và sử dụng 5G Viettel tại Đà Nẵng

  • Bước 1: Hiện chỉ có một số khu vực có sóng 5G Viettel Đà Nẵng do đó bạn cần phải đến các địa điểm có sóng để dùng. Ở những khu vực xa địa điểm có sóng sẽ không thể nhận được 5G
  • Bước 2: Mở đăng ký 5G Viettel trên điện thoại và bắt đầu truy cập. Lưu ý điện thoại cần có hỗ trợ 5G, sim đang dùng là sim 4G thì mới có thể mở được.

Nếu bạn chưa thể nhận sóng 5G dùng hãy tiếp tục chọn lựa các gói cước 4G mạng Viettel khuyến mãi sử dụng. Tốc độ nhanh và ưu đãi nhiều cũng sẽ giúp bạn có được quá trình lướt web thoải mái nhất trong lúc chờ 5G nhé!

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel online cho mọi thuê bao.

Trên đây là chi tiết vùng phủ sóng 5G Viettel tại Đà Nẵng hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện nhận sóng thành công. Chia sẻ thông tin cho bạn bè cùng biết để tận hưởng mạng 5G  mới nhất nhé!