Thông tin chi tiết về gói cước Vtidday Viettel

Người đăng: tuoitang   24/02/2022, 08:02

Khách hàng có gói Vtidday Viettel trên sim thì không cần phải lo lắng vì gói cước này hoàn toàn miễn phí không trừ cước thuê bao. Ngược lại bạn còn được tận hưởng ưu đãi data của gói để phục vụ cho nhu cầu truy cập của mình. Gói cước này có gia hạn không? Muốn hủy Vtidday Viettel thì thế nào? Giải đáp ngay các thắc mắc này bên dưới cùng Viettel4g.net nhé!

 Vtidday Viettel là gói gì ?

Bạn có biết Vtidday Viettel là gói gì không?

Vtidday Viettel là gói gì?

Gói cước Vtidday Viettel là gói cước được có trên sim bạn khi bạn thực hiện đổi điểm Viettel++ thành data. Với 100 điểm bạn đổi được 20MB data dùng trong 1 ngày và nhà mạng sẽ hiển thị tên gói data này là Vtidday.

»Bạn đã biết: Gói cước VTFREE Viettel là gì?

Gói cước Vtidday có tốn cước?

Gói cước Vtidday hoàn toàn không trừ cước thuê bao của bạn mà chỉ khi bạn đổi điểm Viettel++ thành data thì mới có gói trên sim. Gói cước cũng không tự động gia hạn trừ điểm Viettel++ hay tài khoản của bạn mà sẽ tự động hủy khi hết hạn.

»Bật mí: Cách đổi điểm Viettel++ nhận quà là Tiền, Data, Thoại cực khủng.

Thông tin chi tiết về gói cước Vtidday Viettel

Tên góiVtidday (gói đổi điểm Viettel thành data)
Ưu đãiTùy theo số điểm khác nhau sẽ đổi được data Viettel khác nhau
Giá cước Miễn phí (chỉ trừ điểm Viettel++)
Gia hạnKhông gia hạn

»Hé lộ: Cách kiếm điểm Viettel++ cực nhanh.

Cách hủy gói Vtidday Viettel

Nhiều khách hàng không muốn có gói trên sim nên tìm cách hủy gói để an tâm sử dụng. Nhưng thực tế gói cước này không hủy được.

Vì gói cước không có phí, không gia hạn nên hoàn toàn không có cú pháp hủy Vtidday của Viettel. Bạn có thể an tâm sử dụng data ưu đãi của gói cho đến khi gói tự động hủy.

Gói cước Vtidday Viettel được dùng chung với các gói cước 3G Viettel/4G Viettel, các gói combo gọi data Viettel khuyến mãi khác. Vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim giải trí hay liên lạc của bạn.

»Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel ưu đãi khủng không nên bỏ qua.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước Vtidday của Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm sử dụng hoặc hủy theo yêu cầu! Chúc các bạn có quá trình dùng sim vui vẻ và thoải mái nhất.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!