Vtidday Viettel là gói cước hoàn toàn miễn phí nhưng nhiều khách hàng vẫn lo lắng khi sử dụng. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết về gói cước này bên dưới để hiểu vì sao gói cước này có trên sim bạn nhé. Bạn sẽ biết được cả cách hủy gói cước nếu không muốn dùng.

Vtidday Viettel là gói gì?

Vtidday Viettel là gói cước miễn phí có trên nhiều thuê bao

Vtidday Viettel là gói gì?

Gói cước Vtidday Viettel là gói cước được có trên sim bạn khi bạn thực hiện đổi điểm Viettel++ thành data. Với 100 điểm bạn đổi được 20MB data dùng trong 1 ngày và nhà mạng sẽ hiển thị tên gói data này là Vtidday.

» Bạn đã biết: Gói cước VTFREE Viettel là gì?

Gói cước Vtidday có tốn cước?

Gói cước Vtidday hoàn toàn không trừ cước thuê bao của bạn mà chỉ khi bạn đổi điểm Viettel++ thành data thì mới có gói trên sim. Gói cước cũng không tự động gia hạn trừ điểm Viettel++ hay tài khoản của bạn mà sẽ tự động hủy khi hết hạn.

Cách hủy gói Vtidday Viettel

Nhiều khách hàng không muốn có gói trên sim nên tìm cách hủy gói để an tâm sử dụng. Nhưng thực tế gói cước này không hủy được.

Vì gói cước không có phí, không gia hạn nên hoàn toàn không có cú pháp hủy. Bạn có thể an tâm sử dụng data ưu đãi của gói cho đến khi gói tự động hủy.

Gói cước Vtidday Viettel được dùng chung với các gói cước 3G Viettel/4G Viettel, các gói combo gọi data Viettel khuyến mãi khác. Vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim giải trí hay liên lạc của bạn.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel 4GB mỗi ngày thả ga lướt web

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước Vtidday của Viettel hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm sử dụng hoặc hủy theo yêu cầu! Chúc các bạn có quá trình dùng sim vui vẻ và thoải mái nhất.