ViettelPay bảo trì đến mấy giờ?

Người đăng: tuoitang   01/07/2021, 09:07

Người dùng “ghét nhất” là những lúc đang dùng mà hệ thống bảo trì vì không thể thực hiện được bất kỳ giao dịch gì. Nhưng ViettelPay bảo trì đến mấy giờ mới là điều được mọi người quan tâm nhất. Người dùng có thể chờ nhưng cần phải biết chờ đến khi nào thì mới có thể an tâm giao dịch qua ViettelPay. Cùng nghe câu trả lời bên dưới cua viettel4g.net nhé!

ViettelPay bảo trì đến mấy giờ?

Viettelpay bảo trì bao lâu?

Vì sao ViettelPay lại phải bảo trì?

Trong quá trình chạy ứng dụng ViettelPay sẽ có những lúc ứng dụng bảo trì. Nguyên nhân có thể là do:

  • Ứng dụng bị lỗi đột  ngột.
  • Ứng dụng cần nâng cấp tính năng mới.
  • ViettelPay nâng cấp phiên bản mới.

»Tham khảo: Cú pháp đăng ký 4G Viettel không giới hạn data thoải mái truy cập ViettelPay.

ViettelPay bảo trì bao lâu?

Một khi ViettelPay bảo trì thì ứng dụng sẽ có thông báo ngay trên màn hình giao dịch khiến cho người dùng không thể dùng bất cứ tính năng nào. Vì vậy mà nhiều người dùng luôn thắc mắc ViettelPay bảo trì đến mấy giờ.

Thực tế thì tùy lỗi, tùy tình trạng ứng dụng mà thời gian bảo trì sẽ có sự khác nhau. Nếu lỗi nhẹ thì ứng dụng chỉ cần vài tiếng để sửa chữa nâng cấp. Nếu lỗi nặng hơn thì đội ngũ kỹ thuật của ViettelPay sẽ làm việc cật lực hơn để cố gắng xong trong ngày hôm đó. Hoặc chỉ kéo dài bảo trì ViettelPay trong 48h thôi.

Vì vậy bạn hãy đừng lo lắng ViettelPay bảo trì bao lâu hãy kiên nhẫn chờ đợi sự bảo trì của nhà mạng. Sau khi bảo trì thì ứng dụng sẽ hoạt động ổn định hơn cũng như có nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn cho bạn sử dụng đó.

»Giải đáp: Không nhận được mã OTP ViettelPay phải làm sao?

Trên đây là giải đãi ViettelPay bảo trì bao lâu hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Bạn hãy an tâm chờ đợi nhé!