Viettel Store có bán điện thoại cũ không? Giá cao không?

Người đăng: Hoàng Phượng   25/03/2024, 01:03

Viettel Store có bán điện thoại cũ không vẫn đang được phần lớn người dùng quan tâm. Được biết, Viettel Store chính là địa chỉ mua bán điện thoại chính hãng, giá hấp dẫn cùng nhiều phụ kiện điện thoại khác. Viettel Store được phân bố trên toàn quốc nên khách hàng có thể ghé để được trải nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu bán điện thoại cũ liệu Viettel Store có mua hay không? Hay phải mang ra các cửa hàng điện thoại để bán? Hay khi bạn muốn mua điện thoại cũ thì Viettel Store  có bán? Cùng tìm hiểu và giải đáp ngay thắc  mắc trên nhé!

Gói cước V120B của Viettel tốc độ cao

Viettel Store có bán sim không?

viettel store co ban dien thoai cu hay khong

Viettel Store có bán điện thoại cũ không? Giá cao không?

1. Viettel Store có bán điện thoại cũ không?

Thật vui vì Viettel Store có bán điện thoại cũ lẫn điện thoại mới. Điện thoại cũ thường được bán với giá thấp hơn điện thoại mới và thường là những máy điện thoại đã được qua sử dụng của chủ khác. Tuy nhiên những thiết bị điện thoại này đã được kiểm tra, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Việc mua điện thoại cũ ở Viettel Store có thể là một lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điện thoại chất lượng với giá thành rẻ. Nhưng trước khi mua bạn nên kiểm tra thông tin máy, chính sách đổi trả hay các chính sách bảo hành khác để đảm bảo sự hài lòng khi mua.

Lương nhân viên bán hàng Viettel Store bao nhiêu 1 tháng?

2. Các dòng điện thoại cũ được bán tại Viettel Store bạn có thể tham khảo 

Viettel Store thu mua và bán các dòng điện thoại cũ như iPhone, SamSung, Oppo, Vivo, Xiaomi, máy tính bảng,… Các dòng điện thoại hiện đại này được thu mua và bán ra với giá cực hấp dẫn. Từ ngoại hình đến phần mềm, cấu hình máy đã được kiểm tra chất lượng rõ ràng và khi bạn mua sẽ thấy nó mới như chưa được bóc “tem”.

Tuỳ vào từng dòng điện thoại, chất lượng máy sẽ có mức giá khác nhau. Những dòng điện thoại như iPhone hay máy tính bảng thường có giá cao hơn so với các dòng điện thoại Android khác. Nhưng so với máy mới thì giá thường thấp hơn.

 Viettel Store có bán sim không

3. Tại sao nên mua điện thoại cũ ở Viettel Store?

So với các cửa hàng điện thoại bên ngoài thì Viettel Store được cho là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua bán cũ lẫn máy mới. Có nhiều lý do cho rằng bạn nên mua điện thoại cũ ở Viettel Store ngay lập tức bởi những lý do sau đây:

 • Đáng tin cậy: Viettel Store là một phần của Viettel Group, là một trong những công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Do đó những sản phẩm của Viettel Store bán ra đều chất lượng và uy tín.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng: Trước khi bán ra thì các điện thoại đã được kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo rằng chúng vẫn hoạt động tốt và không có vấn đề gì về chất lượng.
 • Giá cả phải chăng: Điện thoại cũ thường được bán thấp hơn so với điện thoại mới, điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể nhất.
 • Lựa chọn đa dạng: Viettel Store thường cung cấp những dòng điện thoại cũ phiên bản mới, chất lượng, đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
 • Dịch vụ sau khi mua: Viettel Store thường cung cấp các dịch vụ sau khi mua máy như bảo hành, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua hàng.

4. Tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” tại Viettel Store 2024

Hiện tại Viettel Store có triển khai chương trình thu cũ đổi mới với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thể lệ chương trình được triển khai như sau:

 • Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết 31/12/2024. 
 • Sản phẩm được áp dụng thu mua: iPhone, SamSung, Oppo, Vivo, Xiaomi, máy tính bảng.

Cách kiểm tra Viettel Store gần đây

4.1. Các đối tượng tham gia chương trình thu cũ đổi mới

Nếu bạn muốn tham gia chương trình “thu cũ, đổi mới” tại Viettel Store thì các dòng điện thoại phải đảm bảo những điều kiện sau:

 • Máy điện thoại không bị lỗi, phải tắt/mở nguồn bình thường.
 • Máy điện thoại phải đăng xuất hết các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như khoá màn hình, tài khoản iCloud, Google,…
 • Không thu các dòng điện thoại bị hư hỏng màn hình, hoặc hỏng đến mức không kiểm tra được các tính năng.

4.2. Các lưu ý khi tham gia thu cũ máy cũ đổi máy mới

 • Viettel Store thu tất cả các dòng điện thoại không có cục sạc, tai nghe hay hộp đựng.
 • Những thông tin cá nhân trên máy nhân viên cửa hàng không chịu trách nhiệm cho khách hàng.
 • Khi bạn thu cũ đổi mới thì phải xác nhận thông tin rõ ràng tại cửa hàng.

Từ những thông tin trên bạn đã biết được Viettel Store có bán điện thoại cũ hay không. Bạn có thể ghé Viettel Store để lựa chọn cho mình những sản phẩm và mua sử dụng nhé!