Vì sao không nhận được lì xì Tết 22.000 điểm Viettel++?

Người đăng: tuoitang   31/01/2022, 02:01

Nhiều khách hàng sẽ vô cùng thắc mắc vì sao đã thực hiện theo đúng hướng dẫn nhưng vẫn không nhận được 22.000 điểm Viettel++ từ chương trình Lì Xì Tết. Nguyên nhân do bạn không thuộc đối tượng hay do nhà mạng lỗi? Cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới để nắm rõ và tìm cách khắc phục nhé!

Vì sao không nhận được lì xì Tết 22.000 điểm Viettel++?

Bạn có biết vì sao không nhận được Lì Xì Tết của Viettel?

Nguyên nhân không nhận được Lì Xì Tết 22.000 điểm Viettel++

1. Do chương trình đã hết số lượng ưu đãi

Dù chương trình được giới thiệu sẽ triển khai từ 31/1/2022 đến tận 9/2/2022 nhưng chỉ có 2,2 triệu thuê bao đầu tiên thực hiện soạn tin nhắn LIXI gửi 9000 mới được nhận ưu đãi.

Nếu bạn thực hiện muộn chương trình đã hết số lượng ưu đãi bạn sẽ không thể nhận được nữa nhé! Hãy tham khảo các chương trình khác tham gia

»Xem nhanh: Các chương trình khuyến mãi Viettel hấp dẫn khác.

2. Do bạn chưa gửi tin nhắn thành công

Tin nhắn gửi đi thành công sẽ có phản hồi ngay từ tổng đài Viettel. Nếu bạn chưa nhận được SMS phản hồi hãy kiểm tra lại tin nhắn của mình có gửi thành công chưa và thực hiện lại. Có thể bạn đã chặn gửi tin đến tổng đài Viettel hoặc soạn sai tin nhắn,….

»Hướng dẫn: Cách mở chặn gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel.

3. Do nhà mạng cộng ưu đãi chậm

Vì nhiều thuê bao thực hiện cùng lúc cú pháp nhận khuyến mãi Viettel nên hệ thống có thể sẽ bị chậm. Dẫn đến việc cộng ưu đãi cho bạn chậm hơn thông thường.

Bạn hãy chờ đợi thêm đến hết ngày nếu vẫn chưa được cộng ưu đãi hãy gọi ngay đến số tổng đài miễn phí của Viettel để được hỗ trợ kiểm tra và cộng nhé!

»Cập nhật: Các gói cước 4G mạng Viettel truy cập thả ga Tết 2022

Trên đây là chi tiết giải đáp không được nhận khuyến mãi Lì Xì Tết Viettel 2022 hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện khắc phục lỗi thành công!