Giải đáp: Ứng tiền Viettel trả sau thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   07/04/2022, 02:04

Thuê bao trả trước chắc hẳn đã khá quen thuộc với dịch vụ ứng tiền của Viettel bạn có thể tham gia ứng từ 5.000đ – 100.000đ vào tài khoản gốc hoặc tài khoản chính để có thể liên lạc trong trường hợp ‘khẩn cấp’. Vậy thuê bao trả sao ứng tiền được không? Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

ung tien thue bao tra sau Viettel

Hướng dẫn ứng tiền trả sau Viettel đơn giản

Ứng tiền thuê bao trả sau Viettel được không? 

Khác với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau sử dụng trước và trả tiền sau. Hay nói cách khác bạn không cần nạp tiền vào như đối với trả trước mà vẫn có thể sử dụng các dịch vụ liên lạc nhắn tin, gọi thoại hoặc đăng ký gói 4G Viettel sau đó sẽ thanh toán vào mỗi cuối tháng. Do đó bạn không phải lo lắng tình trạng hết tiền như với sim trả trước.

Vì nguyên nhân trên nên nhà mạng vẫn CHƯA hỗ trợ dịch vụ ứng tiền với thuê bao trả sau, bên cạnh đó các dịch vụ ứng data Viettel, ứng phút gọi Viettel,… vẫn không áp dụng đối với hình thức thuê bao này. Các dịch vụ ứng trước thanh toán sau của nhà mạng hiện nay đều chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước.

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Hybrid Viettel bạn có thể chủ động nạp tiền vào tài khoản này để thanh toán cước trả sau.

»Cách xử lý: Khi nạp nhầm tiền vào thuê bao trả sau Viettel.

Cách nạp tiền vào tài khoản Hybrid Viettel 

Hybrid là tài khoản thanh toán cước trả sau của Viettel nếu số dư trong tài khoản đã hết không thể thanh toán các khoản phí đã sử dụng trước đó bạn có thể nạp tiền vào theo hướng dẫn sau:

Bấm *100*mã-thẻ# OK

Sau khi nạp thẻ thành công hệ thống sẽ chủ động trừ cước sử dụng của bạn trong tháng bao gồm Cước thuê bao tháng, cước liên lạc, cước đăng ký gói trả sau, cước mua gói 4G Viettel,…

»Bạn đã biết: Ngày chốt cước trả sau của Viettel hàng tháng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ứng tiền trả sau sim Viettel được không? để an tâm khi trải nghiệm.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!