Truecaller có an toàn không? Truecaller có chặn được số lạ?

Người đăng: Hoàng Phượng   17/10/2023, 02:10

Ứng dụng Truecaller là gì? Truecaller có an toàn không? Khách hàng đã từng nghe qua ứng dụng Truecaller rồi đúng không? Đây chính là ứng dụng phát hiện ID cuộc gọi một cách chính xác nhất. Từ đó khách hàng chủ động nghe máy hoặc không tuỳ theo nhu cầu của mình.

Các số điện thoại của doanh nghiệp, kinh doanh khi gọi đến bạn sẽ hiển thị số. Tuy nhiên khi bạn đăng ký Truecaller thì cuộc gọi hiển thị ID của cuộc gọi. Với những cuộc gọi thườn xuyên làm phiền bạn, bạn có thể nhận biết để chặn hoặc báo cáo ngay.

Cách đăng ký 4G mạng Viettel mới nhất

Chặn tất cả cuộc gọi Viettel

Các gói 3G Viettel giá rẻ nhất

Truecaller co an toan khong

Truecaller có an toàn không? Truecaller có chặn được số lạ?

1. Tìm hiểu ứng dụng Truecaller là gì? 

Truecaller chính là ứng dụng phát hiện ID cuộc gọi lạ, cuộc gọi không xác định, thư rác và xác thực danh tính của của mỗi cuộc gọi đến. Hơn nữa, ứng dụng này cũng có chức năng chặn cuộc gọi từ số lạ mà mình mong muốn.

Trước mắt Truecaller chính là ứng dụng giúp bạn phát hiện những cuộc gọi lừa đảo một cách chính xác. Tải và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hãy tải về và sử dụng nhé!

Bạn đã biết số điện thoại DVKH_24H là gì chưa? 

2. Vậy ứng dụng Truecaller có an toàn không? Có nên sử dụng? 

Ứng dụng Truecaller được ra đời hỗ trợ người dùng có thể phát hiện cuộc gọi từ số lạ. Tuy nhiên khi sử dụng bạn phải cung cấp thông tin như họ và tên, số điện thoại. Với những lý do này nên người dùng có thể lo lắng không biết cung cấp thông tin vậy có an toàn hay không.

Bạn yên tâm nhé, vì Truecaller khá bảo mật thông tin cho khách hàng. Hơn nữa, sử dụng Truecaller không bị những thông tin ra bên ngoài. Mỗi điện thoại chỉ được phép đăng ký ứng dụng riêng vì vậy không lo lắng khi sợ bị lộ thông tin.

Lưu lại  cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên sim Viettel

3. Các thông tin về ứng dụng Truecaller bạn nên biết

Bên cạnh những thắc mắc trên thì viettel4g.net đã giải đáp cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thêm về ứng dụng tiện ích này cụ thể hơn qua thông tin sau:

3.1. Vì sao nên sử dụng Truecaller trên điện thoại 

Với tần suất cuộc gọi lạ, cuộc gọi giả danh hay lừa đảo ngày càng nhiều thì tải ứng dụng Truecaller là hợp lí nhất. Bạn nên tải và sử dụng Truecaller vì những lý do như:

  • Phát hiện được cuộc gọi lừa đảo nhanh nhất.
  • Phát hiện cuộc gọi rác, tin nhắn rác.
  • Ngăn chặn cuộc gọi số lạ thường xuyên làm phiền.
  • Nhận biết cuộc gọi để từ đó có nên nghe máy hay không.

Chính xác đầu số 02499 là mạng gì?

3.2. Sử dụng ứng dụng Truecaller tốn tiền không? 

Đăng ký và sử dụng ứng dụng tiện ích Truecaller hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng các tính năng cao cấp thì có thể có phí. Với mức phí này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cao hơn so với phiên bản miễn phí. Việc nhận diện cuộc gọi hay chặn cuộc gọi từ số lạ cũng dễ dàng hơn.

Đề phòng những số điện thoại lừa đảo từ nước ngoài

3. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Truecaller trên máy 

Đối với điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành iOS hay Android thì khách hàng có thể tải và sử dụng ứng dụng này. Cách tải dễ dàng, bạn truy cập vào App Store/CHPlay để tải ứng dụng Truecaller về máy. Sau khi tải xong hãy tiến hành cài đặt theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Truecaller lên ⇒ Nhấn vào  đăng ký và nhập số điện thoại của bạn vào.
  • Bước 2: Nhấn và điền họ và tên của mình vào để tiến hành kích hoạt.
  • Bước 3: Sau khi kích hoạt xong bạn có thể nhấn vào và sử dụng ứng dụng bình thường.

ung dung Truecaller an toan khong

cách dùng Truecaller cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt trên máy khi có cuộc gọi gọi đến hệ thống sẽ hiển thị tên ID mà số điện thoại đó sở hữu. Đặc biệt số điện thoại của các đơn vị kinh doanh là đều hiển thị nên khách hàng dễ dàng nhận biết.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên bạn có thể biết được là ứng dụng Truecaller có an toàn không. Để từ đó an tâm hơn trong việc tải và sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình.