Tổng đài MyKID Viettel là số mấy? Cước phí bao nhiêu?

Người đăng: Hoàng Phượng   07/03/2022, 02:03

MyKID là thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em duy nhất của Viettel giúp khách hàng giữ kết nối liên lạc và quản lý con cái thuận tiện. Bên cạnh đó còn hỗ trợ một số tính năng hữu ích khác đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho các em nhỏ từ 5 – 12 tuổi. Vì dịch vụ còn khá mới nên trong quá trình sử dụng không tránh những thắc mắc, để được giải đáp chi tiết bạn có thể chủ động liên hệ tổng đài hỗ trợ MyKid Viettel. Theo dõi ngay bài viết sau nhé!

tong dai MyKID Viettel

Giải đáp: Đầu số hỗ trợ MyKID Viettel là bao nhiêu?

Tổng đài Mykid của Viettel là bao nhiêu?

Dịch vụ MyKid giúp bố mẹ liên lạc với con cái dễ dàng thông qua cuộc gọi thoại và tin nhắn, bạn có thể biết chính xác vị trí, hình ảnh,… của con mọi lúc mọi nơi. Nếu trong quá trình sử dụng bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến việc cài đặt, thiết lập chế tính năng, đăng ký gói cước,… có thể liên hệ đến đầu số sau:

198

Không chỉ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây như di dộng, HomePhone, Dcom. Đầu số 18008098 còn tiếp nhận và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ MyKid.

»Tổng hợp: Các số điện thoại tổng đài của Viettel hiện nay và chức năng sử dụng.

Tiện ích của tổng đài MyKid mạng Viettel

Bạn có thể chủ động liên hệ đến tổng đài MyKid Viettel để được giải đáp thắc mắc liên quan như:

  • Hướng dẫn tải ứng dụng
  • Tư vấn, đăng ký gói cước
  • Sử dụng các tính năng của ứng dụng
  • Liên hệ bảo hành
  • Cước sử dụng
  • ……

»Xem thêm: Không gọi được tổng đài Viettel nguyên nhân và cách khắc phục.

Cước phí tổng đài CSKH MyKid Viettel là bao nhiêu? 

Hầu hết các tổng đài Viettel đều hỗ trợ miễn phí, kể cả đầu số dịch vụ MyKid. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào khi liên hệ đến tổng đài hỗ trợ này hoặc ngay cả khi tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể kết nối thành công.

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí thả ga truy cập.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thông tin về đầu số hỗ trợ dịch vụ MyKid Viettel để an tâm trải nghiệm lâu dài.