Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng thế nào?

Người đăng: tuoitang   06/09/2023, 01:09

Tại sao tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng? Vì sao có hạn dùng này? Hạn dùng này có nghĩa là gì? Ảnh hưởng thế nào đến quá trình dùng sim của bạn? Việc nhà mạng hiển thị hạn dùng sim Viettel giúp khách hàng nắm rõ được sim của mình có hạn dùng đến thời điểm đó. Quá thời hạn đó, nhà mạng sẽ khoá thẻ sim nếu bạn không chịu thực hiện gia hạn. Xem ngay giải đáp bên dưới để thoải mái dùng sim theo nhu cầu nhé!

Cách đăng ký 3G Viettel

Các gói cước 4G Viettel

Cách kích hoạt sim Viettel

sim viettel co han su dung hay khong

Sim Viettel có hạn sử dụng hay không?

1. Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng là thế nào?

Tài khoản gốc Viettel (hay sim Viettel) có hạn sử dụng là điều hoàn toàn bình thường. Vì mỗi sim đều có hạn dùng chứ không phải dùng mãi mãi. Vì vậy, quý khách hàng cần kiểm tra để biết sim mình đang dùng còn hạn dùng bao nhiêu, để tìm cách gia tăng hạn dùng sim.

Để kiểm tra sim Viettel còn hạn sử dụng là bao lâu, quý khách bấm thao tác: *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết: số tiền đang có, hạn dùng còn lại.

tai khoan viettel co han su dung khong

Tài khoản Viettel có hạn sử dụng bao lâu?

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel.

2. Hạn dùng tài khoản gốc ảnh hưởng thế nào đến sim?

Mỗi sim sẽ có hạn dùng khác nhau. Khi khách hàng đến hạn dùng thì hệ thống sẽ chặn 1 chiều hoạt động. Sau thời gian đó, bạn vẫn chưa gia hạn sim thì hệ thống sẽ chặn 2 chiều và hủy số. Chính vì vậy. bạn nên kiểm tra thường xuyên để tránh nhà mạng thu hồi số về kho.

Chặn 1 chiều Viettel là gì? Làm sao để mở?

3. Sim Viettel hết hạn sử dụng phải làm sao?

Để tránh sim bị chặn do hết hạn dùng bạn cần phải thường xuyên kiểm tra hạn dùng sim Viettel. Bên cạnh đó cũng phải gia tăng hạn dùng cho sim. Để gia hạn ngày sử dụng cho sim Viettel, bạn cần thực hiện như sau:

  • Cách 1: Tiến hành nạp thẻ thì thời hạn dùng sim sẽ được cộng theo mệnh giá thẻ nạp Viettel.
  • Cách 2: Thực hiện phát sinh các giao dịch như gọi nội mạng Viettel, đăng ký 3G Viettel,…. chỉ cần có phát sinh phí sẽ được cộng thêm 60 ngày dùng. Sim sẽ không lo bị hết hạn.
  • Cách 3: Mua thêm ngày sử dụng sim Viettel cho Economy: Soạn N số ngày mua gửi 5225.

Cách đăng ký 4G Viettel ưu đãi giúp gia tăng hạn dùng.

Trên đây là giải đáp về tài khoản gốc Viettel có hạn dùng. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm dùng sim của mình.