Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng thế nào?

Người đăng: tuoitang   07/12/2021, 12:12

Tại sao tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng? Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy thắc mắc. Vì sao có hạn dùng này? Hạn dùng này có nghĩa là gì? Ảnh hưởng thế nào đến quá trình dùng sim của bạn? Xem ngay giải đáp bên dưới để thoải mái dùng sim theo nhu cầu nhé!

Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng

Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng thế nào?

Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng là thế nào?

Tài khoản gốc Viettel có hạn sử dụng là điều hoàn toàn bình thường. Vì mỗi sim đều có hạn dùng chứ không phải dùng mãi mãi.

Trước đây với những khách hàng dùng sim Tomato sẽ không thấy hiển thị hạn dùng nhưng hiện này thì đều sẽ hiển thị khi kiểm tra tài khoản. Điều này nhằm giúp cho khách hàng biết được sim mình còn hạn dùng bao nhiêu, để tìm cách gia tăng hạn dùng sim.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel.

Hạn dùng tài khoản gốc ảnh hưởng thế nào đến sim?

Mỗi sim sẽ có hạn dùng khác nhau. Khi khách hàng đến hạn dùng thì sim sẽ bị chặn 1 chiều. Sau đó sẽ chặn 2 chiều và hủy số nếu không mở lại sim dùng và gia tăng hạn dùng sim.

»Giải đáp: Chặn 1 chiều Viettel là gì? Làm sao để mở?

Cách gia tăng hạn dùng sim Viettel

  • Để tránh sim bị chặn do hết hạn dùng bạn cần phải thường xuyên kiểm tra hạn dùng sim Viettel. Bên cạnh đó cũng phải gia tăng hạn dùng cho sim.
  • Khi bạn tiến hành nạp thẻ thì thời hạn dùng sim sẽ được cộng theo mệnh giá thẻ nạp Viettel.
  • Riêng với sim Tomato thì hạn dùng sim sẽ được cộng khi bạn tiến hành nạp thẻ, gọi nội mạng Viettel, đăng ký 3G Viettel, gói cước 4G Viettel,…. chỉ cần có phát sinh phí sẽ được cộng thêm 60 ngày dùng. Sim sẽ không lo bị hết hạn.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel ưu đãi giúp gia tăng hạn dùng.

Trên đây là giải đáp về tài khoản gốc Viettel có hạn dùng. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm dùng sim của mình.