Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng là sao? Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy thắc mắc. Vì sao có hạn dùng này? Hạn dùng này có nghĩa là gì? Ảnh hưởng thế nào đến quá trình dùng sim của bạn? Xem ngay giải đáp bên dưới để thoải mái dùng sim theo nhu cầu nhé!

Tài khoản chính Viettel có hạn dùng

Tài khoản chính Viettel có hạn dùng là thế nào?

Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng là thế nào?

Tài khoản gốc Viettel có hạn sử dụng là điều hoàn toàn bình thường. Vì mỗi sim đều có hạn dùng chứ không phải dùng mãi mãi.

Trước đây với những khách hàng dùng sim Tomato sẽ không thấy hiển thị hạn dùng nhưng hiện này đều sẽ hiển thị khi kiểm tra tài khoản. Điều này nhằm giúp cho khách hàng biết được sim mình còn hạn dùng bao nhiêu dể tìm cách gia tăng hạn dùng sim.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel

Hạn dùng sim ảnh hưởng thế nào đến sim

Mỗi sim sẽ có hạn dùng khác nhau. Khi khách hàng đến hạn dùng thì sim sẽ bị chặn 1 chiều. Sau đó sẽ chặn 2 chiều và hủy số nếu không mở lại sim dùng và gia tăng hạn dùng sim

Cách gia tăng hạn dùng sim Viettel

Để tránh sim bị chặn do hết hạn dùng bạn cần phải thường xuyên kiểm tra hạn dùng sim Viettel. Bên cạnh đó cũng phải gia tăng hạn dùng cho sim.

Khi bạn tiến hành nạp thẻ thì thời hạn dùng sim sẽ được cộng theo mệnh giá nạp.

Riêng với sim Tomato thì hạn dùng sim sẽ được cộng khi bạn tiến hành nạp thẻ, gọi nội mạng Viettel, đăng ký gói cước 3G, gói cước 4G Viettel…. chỉ cần có phát sinh phí sẽ được cộng thêm 60 ngày dùng. Sim sẽ không bị hết hạn

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel không phát sinh phí

Trên đây là giải đáp về tài khoản gốc Viettel có hạn dùng. Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm dùng sim của mình