Số điện thoại tổng đài Viettel Store chính xác nhất

Người đăng: tuoitang   16/08/2021, 06:08

Số điện thoại tổng đài Viettel Store là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Khi có thắc mắc vềgiá bán điện thoại, mua sim, mua thiết bị hoặc bảo hành thiết bị bạn sẽ cần gọi tổng đài Viettel Store. Nhà mạng có hỗ trợ riêng một tổng đài cho  khách hàng gọi đến nên hãy ghi nhớ ngay.

Số điện thoại tổng đài Viettel Store

Số tổng đài Viettel Store là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài Viettel Store chính xác nhất

Nhằm hỗ trợ mọi nhu cầu của người dùng ngoài tổng đài Viettel chung thì nhà mạng còn những tổng đài riêng khác. Viettel Store là cửa hàng bán lẻ của Viettel bán các sản phẩm thiết bị di động, phụ kiện sim số có mặt trên toàn quốc.

Bạn muốn mua sim, muốn mua máy nhưng thắc mắ về giá bán, thủ tục mua…. Hãy gọi ngay số tổng đài Viettel Store để được hỗ trợ ngay lập tức

Số tổng đài Viettel Store18008123
Cước phí gọiMiễn phí

Bạn có thể gọi số điện thoại Viettel Store này từ số nội mạng Viettel, ngoại mạng và cả điện thoại bàn. Tất cả đều được miễn phí nên hãy an tâm liên lạc

»Tham khảo thêm: Thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store.

Lưu ý khi gọi tổng đài Viettel Store

  • Số tổng đài Viettel Store chỉ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến mua thiết bị, mua sim, mua phụ kiện, bảo hành thiết bị…  Còn các vấn đề dùng sim khác bạn phải gọi đến số tổng đài cskh của Viettel.
  • Tổng đài hoạt động 24/7 nên bạn có thể gọi đến mọi lúc khi mình cần hỗ trợ.
  • Tổng đài có lúc sẽ quá nhiều cuộc gọi không bắt máy bạn ngay được hãy gọi lại vào lúc khác nhé!

»Bạn đã biết: Cú pháp đăng ký mạng internet 4G Viettel HOT nhất hiện nay ưu đãi đến 120GB.

Trên đây là chi tiết về số tổng đài Viettel Store hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay gọi đến để được giải đáp, hỗ trợ các vấn đề bạn đang thắc mắc nhé!