Thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store

Người đăng: tuoitang   18/01/2022, 09:01

Thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store khác nhiều so với các cửa hàng giao dịch khác. Vì đây là nơi vừa hỗ trợ người dùng vừa bán điện thoại, các phụ kiện,… Nên yêu cầu thời gian làm việc nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn đến Viettel Store giao dịch hoặc muốn đến làm việc tại đây hãy xem ngay thời gian mà Viettel quy định bên dưới.

Thời gian làm việc của Viettel Store

Thời gian làm việc của Viettel Store như thế nào?

 

Cửa hàng Viettel Store là gì?

Cửa hàng Viettel Store là cửa hàng bán các sản phẩm điện thoại, các linh phụ kiện như một siêu thị điện máy. Nhưng đồng thời cửa hàng Viettel Store cũng thực hiện tất cả các giao dịch làm lại sim, đăng ký chính chủ Viettel, khiếu nại, hỗ trợ đăng ký gói 3G Viettel, đăng ký gói 4G Viettel, gói khuyến mãi cho sim,…..

Vì vậy mà bạn có thể đến đây để giao dịch bất kỳ vấn đề nào mình muốn mà không cần do dự.

»Xem thêm: Cách tìm cửa hàng Viettel gần bạn nhất.

Chi tiết thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store

Hiện nay cửa hàng Viettel Store đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành lớn, nhỏ trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng Viettel Store gần mình ngay trên những tuyến đường lớn, đường chính của  thành phố.

  • Thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store thông thường đều là từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày. Kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ, tết thì các cửa hàng Viettel Store cũng làm việc trừ một số cửa hàng đặc biệt.
  • Nhân viên sẽ làm việc qua trưa không nghỉ nên bạn có đến vào giờ tan tầm buổi trưa 11h00 – 1h00 mà không cần lo lắng cửa hàng đóng cửa.

»Tất tần tật: Số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được thời gian làm việc Viettel Store, chuẩn bị các thủ tục cần thiết và sắp xếp thời gian đến giao dịch ngay nhé!