Viettel Store giờ làm việc là mấy? Có làm lại sim không?

Người đăng: tuoitang   04/08/2023, 01:08

Thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store khác nhiều so với các cửa hàng giao dịch khác. Vì đây là nơi vừa hỗ trợ người dùng vừa bán điện thoại, các phụ kiện,… Nên sẽ có thời gian làm việc khác với các cửa hàng chính vì yêu cầu thời gian làm việc nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn đến Viettel Store giao dịch hoặc muốn đến làm việc tại đây hãy xem ngay thời gian mà Viettel quy định bên dưới.

Số tổng đài Viettel Store

Cửa hàng Viettel làm việc đến mấy giờ?

Cách đăng ký gói 4G Viettel như thế nào?

gio lam viec viettel store

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel Store như thế nào?

1. Cửa hàng Viettel Store hỗ trợ những gì?

Cửa hàng Viettel Store là cửa hàng bán các sản phẩm điện thoại, các linh phụ kiện như một siêu thị điện máy như các cửa hàng thegioididong, dienmayxanh,…. Nhưng đồng thời cửa hàng Viettel Store cũng thực hiện tất cả các giao dịch làm lại sim, đăng ký chính chủ Viettel, khiếu nại, hỗ trợ đăng ký gói 3G Viettel, gói khuyến mãi cho sim,… Do đó, bạn có thể đến điểm giao dịch Viettel Store để thực hiện giao dịch hay mua phụ kiện.

Cách tìm cửa hàng Viettel gần bạn nhất.

2. Chi tiết thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store

Hiện nay, Viettel Store có mặt trên toàn quốc nên bạn dễ dàng tìm thấy cửa hàng nơi khu vực mình sinh sống. Tuy nhiên, để tiện cho việc di chuyển thì bạn nên nắm rõ giờ làm việc của cửa hàng Viettel Store. Chi tiết:

  • Giờ mở cửa Viettel Store là 8h00 sáng.
  • Thời gian đóng cửa là 20h00 tối.
  • Tuỳ vào cửa hàng sẽ có thời gian đóng cửa khác nhau. Có thể là 22h00 đối với các cửa hàng ở thành phố lớn.
  • Đặc biệt, Viettel Store có mở cửa vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ Tết.

Nhân viên sẽ làm việc qua trưa không nghỉ nên bạn có đến vào giờ tan tầm buổi trưa 11h00 – 1h00 mà không cần lo lắng cửa hàng đóng cửa.

Số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng.

3. Viettel Store có làm sim không? Có đăng ký sim chính chủ không?

Cửa hàng Viettel Store có đủ mọi chức năng như cửa hàng Viettel chính. Do đó, bạn có thể đến cửa hàng Viettel Store để làm lại sim hay đăng ký sim chính chủ. Bạn chỉ cần mang theo CCCD/CMND chính chủ và chuẩn bị một số thông tin khác như số điện thoại thường xuyên liên lạc, dịch vụ GTGT đang sử dụng,… Để nhân viên kiểm tra và thực hiện làm lại sim và đăng ký chính chủ cho bạn.

Ngoài ra, để nắm chính xác thời gian làm việc cửa hàng Viettel Store nơi bạn sinh sống thì hãy liên hệ ngay tổng đài 18008123 và nhờ nhân viên kiểm tra trên hệ thống để tránh mất thời gian di chuyển.

Cách đăng ký sim chính chủ của Viettel như thế nào?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được thời gian làm việc Viettel Store, chuẩn bị các thủ tục cần thiết và sắp xếp thời gian đến giao dịch ngay nhé!