Số điện thoại có dấu + là gì? Có nên nghe?

Người đăng: tuoitang   20/07/2022, 07:07

Gần đây có nhiều cuộc gọi có đầu số + phía trước gọi đến cho sim của bạn nên bạn cảm thấy rất lo lắng bởi vì số điện thoại thông thường đều sẽ không có dấu cộng này. Bạn có biết dấu + trước số điện thoại là gì không? Có nên nghe cuộc gọi lạ này? Nếu nghe thì có thể sẽ bị trừ tiền hay lừa đảo gì không? Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

Số điện thoại có đấu + là gì?

Bạn có thắc mắc số điện thoại có sâu + là gì

Giải đáp sdt có dấu + là gì?

Thực tế số điện thoại có dấu + phía trước chính là số điện thoại từ nước ngoài gọi về cho bạn. Tất cả các cuộc gọi từ thế giới gọi về Việt Nam đều sẽ có dấu cộng phía trước.

Sau dấu + sẽ là mã nước nên bạn có thể tra cứu 2 – 3 số sau dấu + để biết số đó là từ nước nào gọi về cho bạn và có nên nghe không nhé!

»Xem thêm: Số điện thoại 0281091 là ở đâu? Có phải lừa đảo?

Có nên nghe cuộc gọi có dấu + phía trước không?

Cuộc gọi từ số lạ có dấu + phía trước làm bạn hoang mang không biết có nên nghe máy không. Vậy thì bạn có thể làm theo tư vấn bên dưới của Viettel4g.net nhé!

  • Nếu bạn không có người thân ở nước ngoài hay đối tác làm ăn thì những số điện thoại có dấu cộng phía trước gọi cho bạn, bạn KHÔNG nên nghe máy. Vì đây có thể là cuộc gọi lừa đảo từ nước ngoài, nếu bắt máy sẽ bị trừ tiền nhận cuộc gọi thậm chí bị mất các thông tin quan trọng khác.
  • Nếu bạn có người thân ở nước ngoài, bạn có thể tra cứu kỹ thông tin xem có đúng số người thân mình không và nhận cuộc gọi nhé!

»Liên hệ: Số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel nếu còn thắc mắc.

Có nên  gọi lại số điện thoại có dấu + 

Bạn KHÔNG NÊN gọi lại vì nếu gọi lại sẽ bị tính cước gọi quốc tế rất cao. Cũng có nhiều số điện thoại là lừa đảo khi gọi lại sẽ bị trừ tiền hàng chục đến hàng trăm ngàn đồng.

Hãy mở đăng ký 4G mạng Viettel trên máy và truy cập mạng tra cứu số điện thoại có dấu + đó ở nước nào, của ai có đúng người thân của mình không để gọi lại nếu muốn.

»Bạn có biết: 04477 là của nước nào? Vì sao bị trừ phí?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được số điện thoại có dấu cộng phía trước có phải là lừa đảo không và chú ý để bỏ qua hoặc nghe nhé!