Quý khách vui lòng để lại lời nhắn Viettel là sao?

Người đăng: tuoitang   19/04/2022, 03:04

Khi gọi cho ai đó và được thông báo “quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip” không ít người chần chừ không biết có nên thực hiện không? Nếu để lại lời nhắn thì có tốn phí không? Tại sao lại có câu thông báo như vậy khi gọi? Cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới nhé!

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bíp là gì?

Giải đáp quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip là gì?

Câu thông báo quý khách vui lòng để lại lời nhắn là câu thông báo được phát ra khi người nhận cuộc gọi không bắt máy và họ có đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại Viettel.

Dịch vụ lời nhắn thoại giúp cho các thuê bao của Viettel có thể thoải mái liên lạc với nhau. Khi không thể nghe máy mà có người khác gọi cho bạn thì sau một vài hồi chuông tổng đài của Viettel sẽ thông báo “Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip”. Người gọi cho bạn có thể để lại lời nhắn để bạn nghe sau đó và nắm được thông tin cần thiết hoặc gọi lại ngay cho người đó.

»Bạn có biết: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel.

Có tốn phí để lại lời nhắn không?

  • Với thuê bao đăng ký dịch vụ thì nhà mạng hoàn toàn miễn phí cước.
  • Với thuê bao nhận được câu thông báo vui lòng để lại lời nhắn Viettel thì sau tiếng bip vang lên nếu bạn để lại lời nhắn sẽ bị tính cước phí như cuộc gọi thông thường. Nếu tắt cuộc gọi trước khi tiếp bip vang lên thì không bị trừ phí.

»Tham khảo thêm: Cách hủy lời nhắn thoại Viettel trên thuê bao mình.

Với giải đáp về quý khách vui lòng để lại lời nhắn mạng Viettel trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc hay lo lắng với câu thông báo này nữa nhé!