Phí kích hoạt iMessage Viettel là bao nhiêu?

Người đăng: tuoitang   20/01/2022, 11:01

Rất nhiều người không biết phí kích hoạt iMessage Viettel là bao nhiêu? Thậm chí cũng không biết là mình đang bị trừ tiền vì iMessage. Nguyên nhân là do dịch vụ này không có thao tác đăng ký mà sẽ tự động trừ phí khi khách hàng kích hoạt. Vậy cách kích hoạt thế nào? phí bao nhiêu? Xem ngay giải đáp bên dưới nhé!

Phí kích hoạt iMessage Viettel

Phí kích hoạt iMessage Viettel là bao nhiêu?

Phí kích hoạt iMessage của Viettel bao nhiêu?

iMessage là một tính năng nhắn tin giữa các thiết bị iPhone với nhau. Tính năng này chỉ có trên điện thoại iPhone, không có trên những thiết bị khác.

Phí kích hoạt iMessage Viettel là 2.500đ/sms. Phí này sẽ được tính khi bạn thực hiện kích hoạt tính năng iMessage. Tính năng này được kích hoạt khi bạn mở sim ra khỏi máy và gắn lại, khi bạn khởi động lại máy,… Mỗi lần như vậy đều sẽ bị trừ phí 2.500đ

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền ngầm Viettel.

Cách để không bị trừ phí kích hoạt iMessage Viettel

Thực ra, mỗi lần bạn gắn sim lại hoặc khởi động lại máy thì trên màn hình điện thoại đều sẽ có thông báo “bạn có thể bị trừ phí kích hoạt imessage….”. Nếu bạn bấm OK sẽ bị trừ phí, còn nếu bấm không thì sẽ không bị trừ phí.

Vì vậy hãy chú ý thông báo trên màn hình điện thoại và bấm không để không bị trừ cước 2.500đ cho tài khoản của mình

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào cài đặt điện thoại tắt đi tính năng iMessage nếu không có nhu cầu sử dụng. Để nó không kích hoạt lên nữa sẽ không bị trừ tiền mỗi khi bạn gắn sim, tắt máy khởi động lại.

»Mật mí: Cách nhận tiền Viettel miễn phí thoải mái liên lạc, giải trí.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ phí kích hoạt iMessage của Viettel. Hãy chú ý để không bị trừ phí khi dùng điện thoại iPhone nhé!

»Đừng bỏ lỡ: Cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel khuyến mãi cước cực rẻ.