Mức phí duy trì sử dụng Viettel Money hàng tháng là mấy?

Người đăng: Hoàng Phượng   10/01/2024, 01:01

Viettel Money có mất phí duy trì không vẫn là thắc mắc phần lớn của người dùng. Viettel Money là tài nguyên số dùng khá tiện ích, bạn có thể thanh toán online dễ dàng trên ứng dụng mà không cần có tài khoản ngân hàng. Phí dịch vụ khi sử dụng là vấn đề khá được người dùng quan tâm, nếu bạn nắm rõ sẽ sử dụng một cách an tâm hơn. Để có thể trả lời cho câu hỏi trên viettel4g.net sẵn sàng giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Viettel Money có tốn phí hoặc không tốn phí tuỳ vào từng trường hợp khác nhau nên người dùng cũng nên lưu ý.

su dung viettel money co tinh phi duy tri khong

Mức phí duy trì sử dụng Viettel Money hàng tháng là mấy?

1. Viettel Money là ứng dụng gì? 

Viettel Money chính là hệ sinh thái tài chính số toàn diện và đa dạng nguồn tiền cho phép người dùng có thể thực hiện mọi giao dịch chuyển nạp, rút, mua bán trực tuyến dễ dàng. Ứng dụng được sử dụng mỗi lúc, mỗi nơi mà không cần tài khoản ngân hàng hay mạng internet.

Viettel Money đáp ứng mọi nhu cầu thực hiện online nên khách hàng có thể tải về và sử dụng. Có thể thấy với các tiện ích trên ứng dụng này bạn có thể thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn thay đổi thông tin Viettel Money

2. Viettel Money có tính phí duy trì hàng tháng không? 

Viettel miễn phí đăng ký & Phí quản lý dịch vụ Viettel Money. khách hàng sẽ chỉ mất phí quản lý 11.000đ/Tháng (đã bao gồm VAT) nếu tài khoản thỏa thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

  • Thuê bao đăng ký trên 06 tháng.
  • Thuê bao không phát sinh giao dịch giảm tiền từ 01 trong các tài khoản ViettelPay hoặc tài khoản Mobile Money hoặc các tài khoản liên kết (nếu có) trong 06 tháng liên tiếp trước tháng thu phí ạ.
  • Trừ các đối tượng:
    • Có phát sinh giao dịch chi tiêu, thanh toán bằng voucher, điểm Viettel++ hoặc giao dịch giải ngân khoản vay trên Viettel Money trong 06 tháng trước tháng thu phí.
    • Có tài khoản tiết kiệm chưa tất toán trên Viettel Money tại kỳ thu phí.

Hướng dẫn rút tiền Viettel Money về tài khoản ngân hàng

3. Các thông tin khác khi sử dụng Viettel Money bạn nên biết

Mặc dù phí duy trì Viettel Money không tính nhưng các tính năng như rút, nạp, chuyển tiền trên ứng dụng có tính tiền theo quy định. Cụ thể:

3.1. Rút tiền Viettel Money có mất phí không?

Rút tiền Viettel Money có tính tiền khi khách hàng thực hiện giao dịch nên bạn cần nắm rõ:

Phân loại  Dịch vụ  Mức phí
Rút tiền mặt từ tài khoản Viettel Pay Rút tiền mặt nhận tại hệ thống giao dịch Viettel
  • Miễn phí mức rút 10.000.000đ/tháng/người.
  • Phí 0.25%*giá trị giao dịch (Tối thiểu 5.000đ/giao dịch)
Rút tiền mặt từ tài khoản Tiền di động Rút tuề mặt từ hệ thống nhận tại điểm giao dịch
  • Phí 0.6%*giá trị giao dịch (Tối thiểu 6.000đ/giao dịch)
Rút tiền tại cây ATM Miễn phí hoàn toàn

Nạp tiền vào Viettel Money có mất phí không?

3.2. Viettel Money chuyển tiền có mất phí không? 

Bên cạnh rút tiền thì người dùng quan tâm đến mức phí khi chuyển tiền. Có thể thấy chuyển tiền là một trong những dịch vụ mà người dùng thường xuyên thực hiện. Chuyển tiền qua online bằng hình thức chuyển khoản sẽ có mức phí khác so với chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch.

Tuỳ vào nhu cầu bạn muốn chuyển bao nhiêu sẽ mức phí khác nhau. Vì vậy bạn hãy liên hệ tổng đài 18009000 của Viettel Money để nhân viên hỗ trợ bạn ngay nhé!

Tại sao Viettel Money không chuyển tiền được?

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được sử dụng Viettel Money có tính phí duy trì hay không. Hãy nhanh chóng lưu lại thông tin này để người dùng biết đến nhé!