Nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ cào như thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   24/01/2023, 01:01

Rất nhiều khách hàng muốn biết cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ cào để thuận tiện và tránh mất thời gian. Trong một số trường hợp khách hàng mua còn dư thẻ cào nhưng không biết nên làm gì thì nạp ngay vào ví Viettel Money ngay. Tuy nhiên cách thực hiện thế nào? Có thành công hay không?

Cước phí nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ cào là bao nhiêu? Có cần điều kiện gì không? Nếu bạn cũng muốn biết thì nên tìm hiểu nhanh trong nội dung sau của viettel4g.net.

huong dan nap tien viettel money bang the cao

Nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ cào như thế nào?

Có thể nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ cào được không? 

Viettel Money là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Bạn có thể chuyển tiền, rút tiền, bắn tiền, thanh toán cước, đặt vé xe/máy bay/tàu,… đều được. Tuy nhiên để thực hiện mọi giao dịch thì người dùng cần nạp tiền vào ví mới sử dụng thành công.

Vậy nạp tiền vào tài khoản Viettel Money bằng thẻ cào như thế nào? Hiện tại khách hàng không thể nạp tiền vào Viettel Money thông qua thẻ cào. Bởi hệ thống nhà mạng chưa hỗ trợ tính năng nạp thẻ này. Vì vậy đừng cố gắng làm theo các hướng dẫn của những thông tin không chính xác nhé!

»Xem thêm: Vay tiền trên Viettel Money có được không?

Các cách nạp tiền vào tài khoản Viettel Money 

Nếu khách hàng không nạp được tiền vào tài khoản Viettel Money bằng thẻ cào thì có thể nạp bằng cách khác. Bạn có thể nạp qua tài khoản ngân hàng hoặc ra trực tiếp cửa hàng để thực hiện nạp. Cách thực hiện như sau:

Cách 1: Nạp bằng tài khoản ngân hàng liên kết 

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 3G Viettel bạn đăng nhập vào Viettel Money ⇒ Tại màn hình chọn nạp tiền. Giao diện hiện ra, bạn chọn tài khoản tiền di động.

  • Bước 2: Chọn mệnh giá cần nạp và nhấn tiếp tục. Tại đây chọn nạp tiền bằng tài khoản liên kết ⇒ Chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết trước đó.

nap tien vao viettel money bang the cao

  • Bước 3: Tiến hành nhấn xác nhận và nhập mã OTP để hoàn thành

»Giải đáp: Viettel Money liên kết với ngân hàng nào?

Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản Viettel Money tại cửa hàng

Nhiều khách hàng thực hiện nạp thẻ trên Viettel Money bị lỗi nên còn cách duy nhất là đến cửa hàng để thực hiện. Đây là cách nhanh nhất và tránh ít rủi ro nhất mà người dùng nên áp dụng. Cụ thể:

  • Bước 1: Tìm kiếm trung tâm giao dịch Viettel gần bạn nhất.
  • Bước 2: Mang CMND/CCCD chính chủ, số tiền cần nạp đến cửa hàng vừa tìm.
  • Bước 3: Yêu cầu nhân viên hỗ trợ nạp vào tài khoản Viettel Money của bạn.

»Cập nhật: Số tổng đài Viettel Money khi cần hỗ trợ.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách nạp tiền vào tài khoản Viettel Money bằng thẻ cào là không được. Bạn có thể áp dụng hai cách trên mà viettel4g.net hướng dẫn nhé!