My Viettel lỗi 502 và cách khắc phục

Người đăng: tuoitang   21/06/2022, 04:06

Khi đăng nhập vào ứng dụng My Viettel hoặc khi sử dụng các tính năng dịch vụ bạn bị báo lỗi 502 trên My Viettel thì lỗi này là gì? Vì sao bạn lại bị lỗi như vậy? Thực tế lỗi này không thường xuyên diễn ra mà chỉ thỉnh thoảng xảy ra trong lúc có những khuyến mãi Viettel hấp dẫn. Do đó mà người dùng cực kỳ khó chịu và muốn sửa lỗi ngay. Viettel4g.net sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay rõ lỗi này bên dưới và cách khắc phục nhé!

My Viettel lỗi 502

Vì sao My Viettel bị lỗi 502

Nguyên nhân bị lỗi Lỗi 502 Bad Gateway My Viettel

Theo giải đáp từ tổng đài cskh của Viettel thì lỗi 502 trên My Viettel xuất hiện là do có quá nhiều người cùng truy cập vào một tính năng. Dẫn đến hệ thống bị quá tải và không thể hiển thị hết với người dùng. Do đó mà báo lỗi 502 với một số người nhưng một số người vẫn dùng được.

»Tìm hiểu: Cách sửa lỗi My Viettel không gửi mã OTP.

Cách sửa lỗi My Viettel bị 502 Bad Gateway

Nếu bạn bị lỗi My Viettel 502 Bad Gateway thì có thể sửa bằng các cách sau:

1. Thoát ra và đăng nhập lại

Bạn hãy thoát ra khỏi ứng dụng My Viettel và thực hiện đăng nhập lại ứng dụng để làm mới tính năng trên thiết bị của mình. Sau đó hãy vào lại tính năng/ chương trình khuyến mãi Viettel/ gói cước 4G miễn phí Viettel,…. mà bạn đang cần tham gia. Bạn sẽ có thể vào được ngay.

»Tham khảo: Cách khắc phục lỗi My Viettel bị văng.

2. Thực hiện tính năng đó lại nhiều lần

Hãy kiên nhẫn thực hiện lại nhiều lần thao tác vào tính năng đó để có thể tải ra được nội dung bạn đang cần. Việc thực hiện lại nhiều lần sẽ tăng xác xuất thành công cho bạn hơn.

»Bạn đã biết: Cách ứng tiền online qua My Viettel cực dễ.

Trên đây là giải đáp chi tiết về My Viettel lỗi 502 hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ và không cón thắc mắc nữa. Nhanh tay tìm cách thoát lỗi và thực hiện giao dịch bạn muốn nhé!