Mừng kỉ niệm Viettel tặng thẻ 500K là thật hay lừa đảo

Người đăng: tuoitang   22/03/2022, 14:03

Ai cũng muốn được tặng quà miễn phí nhất là những quà tặng tri ân khách hàng. Nhưng chương trình mừng kỉ niệm Viettel tặng thẻ 500K thì có thật hay không? Tại sao bạn lại nhận được thông báo nhận quà không phải từ tổng đài Viettel mà lại từ mạng xã hội, số điện thoại cá nhân? Xem ngay giải đáp bên dưới của Viettel4g.net để hiểu rõ và không bị lừa nhé!

Mừng kỉ niệm Viettel tặng thẻ 500K

Mừng kỉ niệm Viettel tặng thẻ 500K là thật hay lừa đảo?

Chương trình mừng kỉ niệm Viettel tặng thẻ 500K có thật hay không?

Thực tế hiện nay Viettel triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Trong đó có cả tặng phút gọi, tặng data 4G Viettel và cả tặng tiền miễn phí.

» Hướng dẫn: Cách nhận quà tặng sinh nhật của Viettel.

Tuy nhiên chương trình mừng kỉ niệm Viettel tặng 500K HOÀN TOÀN LÀ LỪA ĐẢO. Nhà mạng chưa bao giờ triển khai chương trình khuyến mãi tặng tiền, thẻ cào cho người dùng lên đến 500K mà hoàn toàn miễn phí cả. Đây hoàn toàn là một “chiêu lừa đảo” của các đối tượng xấu hướng đến người dùng nhẹ dạ, cả tin.

Khi bạn click vào link hoặc banner thông báo trúng thưởng thì có thể bị dính virus hoặc bị đánh cắp thông tin trên thiết bị của mình

»Xem thêm: Quà tặng chúc mừng sinh nhật khách hàng của Viettel hiện nay

Cách xác định chương trình khuyến mãi lừa đảo không phải của Viettel

  • Thông báo trúng thưởng được gửi đến từ số điện thoại lạ hoặc từ zalo, Facebook… đều là lừa đảo. Nhà mạng sẽ có tổng đài riêng dành cho thông báo trúng thưởng như 191, Viettel, CSKH Viettel,…
  • Yêu cầu bạn trả phí nhận thưởng, cung cấp mã thẻ trước để nhận thưởng,… đều là lừa đảo. Viettel tặng quà sẽ hoàn toàn miễn phí.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói 4G của Viettel được cả data lẫn phút gọi giá rẻ

Bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình Viettel mừng kỷ niệm tặng thẻ nạp 500K có phải lừa đảo không rồi nhé! Đừng trở thành con mồi cho những kẻ lừa đảo !