Giải đáp: Mua Vietlott trên Viettel Money có an toàn không?

Người đăng: tuoitang   24/02/2022, 10:02

Hiện nay vé số Vietlott đã trở nên quen thuộc với mọi người và có rất nhiều cách khác nhau để sở hữu tấm vé đổi đời này. Trong đó có cách mua Vietlott qua Viettel Pay đang ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều hơn. Nhưng bạn lo lắng Mua Vietlott trên Viettel Money có an toàn không? có nhận được thưởng đúng quy định không? Có bị lộ thông tin không? Hãy giải đáp ngay bên dưới để có thể an tâm mua nhé!

Mua Vietlott trên Viettel Money có an toàn không?

Mua Vietlott trên Viettel Money có an toàn không?

Mua Vietlott trên Viettel Money có thật sự an toàn không? 

Ứng dụng Viettel Money cung cấp cho bạn tiện ích mua vé số Vietlott cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có tấm vé đổi đời cho mình.

Mua Vietlott trên ViettelMoney có an toàn không? Câu trả lời là rất an toàn. Vì Viettel là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán cho khách hàng mua vé số Vietlott nên khi mua thành công bạn sẽ có mã số, có lịch sử giao dịch để đối chiếu. Hoàn toàn không lo sợ bị mất tiền hay không được nhận thưởng.

Bạn có thể tra cứu lịch sử mua của mình, kiểm tra số đã mua và so kết quả trực tiếp trên ViettelPay vô cùng an toàn và bảo mật

»Giải đáp: Viettel Money là Viettel Pay đúng không?

Lưu ý khi mua vé Vietlott trên ViettelMoney để an toàn

TUY NHIÊN, có một số lưu ý bạn mua vé số Vietlott cần chú ý là

  • Đơn vị bán vé trên Viettel Money là công ty cổ phẩn Mobilott. Đây là đơn vị hợp tác đại lý của Vietlott để bán vé Xổ số tự chọn số điện toán cho Vietlott, có tư cách pháp nhân độc lập và không phải là công ty con, công ty liên kết, chi nhánh hay đơn vị trực thuộc của Viettel. Nếu sau khi mua mà công ty này không trả thưởng thì bạn cần phải liên hệ công ty này chứ không phải Viettel
  • Khi mua vé bạn có thể chọn nhờ đại lý giữ hộ hoặc giao trực tiếp vé về địa chỉ của mình. Việc nhận trực tiếp tại địa chỉ sẽ an toàn hơn là nhờ  giữ hộ.

»Xem thêm: Viettel Pay liên kết với những ngân hàng nào?

Cách mua Vietlott trên Viettel Money như thế nào?

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Viettel bạn truy cập vào ViettelPay chọn vé số Vietlott ⇒ Chọn tiếp tục

Mua Vietlott trên Viettel Money có an toàn không?

Chọn tiếp tục

Bước 2: Chọn vé số muốn mua Mega 6/45, Max 3D, Max 4D và lựa chọn Vé thường, bao 5, bao 7, bao 8, kỳ quay… và chọn đặt vé.

Mua Vietlott trên Viettel Money có an toàn không?

Chọn số muốn mua

Bước 3: Chọn thanh toán và nhập các thông tin cá nhân để nhận giải sau này chọn tiếp tục

Mua Vietlott trên Viettel Money có an toàn không?

Chọn Tiếp tục

Bước 4: Chọn xác nhận và thanh toán tiền vé đã mua bằng tài khoản Viettel Money.

Giờ đây bạn đã biết mua vé số Vietlott trên Viettel Money có an toàn không rồi đúng không? Hãy tiến hành mua vé số ngày để có cơ hội trúng tiền mặt dùng nhé!

» Đăng ký ngay: Tổng hợp gói data 4G Viettel giúp bạn mua vé Vietlott nhanh hơn.