Mua Vietlott trên ViettelPay có an toàn không? Và cách mua?

Người đăng: Tăng Tươi   04/09/2020, 10:09

Vé số Vietlott mang đến cho nhiều người cơ hội đổi đời trong tích tắt vì vậy mà rất nhiều người muốn mua để được thử vận may. Trên ứng dụng Viettel Pay có hỗ trợ mua vé số Vietlott siêu dễ nhưng điều mọi người lo lắng là Mua Vietlott trên ViettelPay có an toàn không? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này của mình bên dưới nhé!

Mua Vietlott trên Viettelpay có an toàn không?

Mua Viettel trên Viettel Pay có nên không?

Mua Vietlott trên ViettelPay có an toàn không? 

Ứng dụng Viettel Pay cung cấp cho bạn tiện ích mua vé số Vietlott cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có tấm vé đổi đời cho mình. Mua Vietlott trên ViettelPay có an toàn không? Câu trả lời là hoàn toàn an toàn, vì sau Viettel là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán cho khách hàng mua vé số Vietlott nên khi mua thành công bạn sẽ có mã số, có lịch sử giao dịch để đối chiếu. Hoàn toàn không lo sợ bị mất tiền hay không được nhận thưởng.

Bạn có thể tra cứu lịch sử mua của mình, kiểm tra số đã mua và so kết quả trực tiếp trên ViettelPay vô cùng an toàn và bảo mật

TUY NHIÊN, có một số lưu ý bạn mua vé số Vietlott cần chú ý là

  • Đơn vị bán vé trên Viettel Pay là công ty cổ phẩn Mobilott. Đây là đơn vị hợp tác đại lý của Vietlott  để bán vé Xổ số tự chọn số điện toán cho Vietlott, có tư cách pháp nhân độc lập và không phải là công ty con, công ty liên kết, chi nhánh hay đơn vị trực thuộc của Viettel. Nếu sau khi mua mà công ty này không trả thưởng thì bạn cần phải liên hệ công ty này chứ không phải Viettel
  • Khi mua vé bạn có thể chọn nhờ đại lý giữ hộ hoặc giao trực tiếp vé về địa chỉ của mình. Việc nhận trực tiếp tại địa chỉ sẽ an toàn hơn là nhờ  giữ hộ

» Xem thêm: Viettel Pay liên kết với những ngân hàng nào?

Cách mua Vietlott trên Viettel Pay như thế nào?

Bước 1:  Từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel bạn truy cập vào ViettelPay chọn vé số Vietlott >>> Chọn tiếp tục

Mua Vietlott trên Viettelpay có an toàn không?

Chọn tiếp tục

Bước 2: Chọn vé số muốn mua  Mega 6/45, Max 3D, Max 4D.

Mua Vietlott trên Viettelpay có an toàn không?

Chọn loại vé muốn mua

Bước 3: Lựa chọn các loại vé : Vé thường, bao 5, bao 7, bao 8…->Lựa chọn kỳ quay

Mua Vietlott trên Viettelpay có an toàn không?

Chọn kỳ quay

Bước 4: Sau đó các lựa chọn các dãy số may mắn Vietlott, bạn có thể nhập nhanh bằng cách nhấn vào >>> Sau khi đã thiết lập các dẫy số Vietlott may mắn, bạn nhấn vào Đặt vé

Mua Vietlott trên Viettelpay có an toàn không?

Chọn đặt vé

Bước 5: Kiểm tra 1 lần nữa các dãy số vừa chọn -> Xác nhận lại các thông tin cá nhân cần thiết để hoàn tất thủ tục mua Viettelot trên ViettelPay, bao gồm:

+ Họ tên
+ CMND
+ Số điện thoại

Kiểm tra lại số tiền cần thanh toán -> Nhấn tiếp tục để sang cửa sổ tiếp theo.

Mua Vietlott trên Viettelpay có an toàn không?

Chọn tiếp tục

Bước 6: Ở cửa sổ Xác nhận thanh toán, bạn tiến hành xem lại các thông tin giao dịch -> Nhấn xác nhận ->Nhập mật khẩu ViettelPay để hoàn tất việc mua vé số Vietlott online trên ứng dụng.

Mua Vietlott trên Viettelpay có an toàn không?

Chọn xác nhận là hoàn thành

Giờ đây bạn đã biết mua vé số Vietlott trên ViettePay có an toàn không rồi đúng không? Hãy tiến hành mua vé số ngày để có cơ hội trúng tiền mặt dùng nhé!

» Đăng ký ngay: Các gói 4G Viettel giúp bạn mua vé Vietlott nhanh hơn trên Viettel Pay

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!