Viettel Money là Viettel Pay đúng không?

Người đăng: tuoitang   02/12/2021, 03:12

Từ khi dịch vụ Viettel Money triển khai thì ứng dụng Viettel Pay cũng bị đổi tên theo. Điều này khiến nhiều người thắc mắc không biết Viettel Money là Viettel Pay đúng không? hay ViettelPay sẽ bị mất vĩnh viễn? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng Viettel4g.net để hiểu rõ và an tâm tiếp tục sử dụng ví này nhé!

Viettel Money là Viettel Pay đúng không?

Bạn có thắc mắc Viettel Money có phải là Viettel Pay?

Viettel Money có phải là Viettel Pay không?

Thực tế Viettel Money và Viettel Pay là 2 loại dịch vụ hoàn toàn khác nhau được nhà mạng triển khai. Và nó tồn tại song song với nhau trong cùng 1 app Viettel Money.

Từ ngày 1/12/2021 Viettel Money chính thức được nhà mạng triển khai nên ứng dụng ViettelPay cũ sẽ được đổi tên thành Viettel Money. Trong ứng dụng Viettel Money mới này sẽ có cả tải khoản Viettel Money và ví Viettel Pay.

»Xem thêm: Cách đăng ký Viettel Money sử dụng ngay.

Phân biệt Viettel Money và Viettel Pay

  • Viettel Money còn gọi là tài khoản tiền di động: Đây là tài khoản gắn với số thuê bao Viettel của khách hàng. Tài khoản này cho phép khách hàng thực hiện các tính năng nạp, rút, thanh toán, chuyển tiền và cả tiêu dùng viễn thông trực tiếp như đăng ký 4G Viettel, gọi, nhắn tin,…. mà không cần tài khoản ngân hàng
  • Viettel Pay còn gọi là ví điện tử Viettel Pay do Viettel hợp tác ngân hàng khác thực hiện có thể đăng ký bằng sim Viettel hoặc mạng khác. Khách hàng sử dụng Viettel Pay sẽ có thể nạp rút, thanh toán, chuyển tiền, tiết kiệm, vay tiền…. Các tính năng cũ của Viettel Pay vẫn được giữ nguyên trên ứng dụng Viettel Money mới.

»Tham khảo: Các gói cước 4G của Viettel đang được tin dùng chỉ từ 2K.

Với thông tin trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ về thông tin Viettel Money có phải Viettel Pay không. Hãy an tâm trải nghiệm cả 2 dịch vụ mà nhà mạng đang triển khai nhé!