Xem nhanh mật khẩu chặn tất cả cuộc gọi mạng Viettel

Người đăng: tuoitang   13/07/2022, 13:07

Muốn chặn tất cả cuộc gọi đến sim bạn chỉ cần thực hiện đúng cú pháp *35*Mật khẩu#OK nhưng nhiều người không biết mật khẩu là gì nên không thể thao tác. Thực tế mật khẩu này Viettel đều cấp cho mọi sim mặc định giống  nhau. Nhưng trong quá trình dùng sim khách hàng có thể đã tự thay đổi mật khẩu. Cùng tìm hiểu chi tiết số mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel này ngay bên dưới nhé!

mat khau chan cuoc goi viettel

Bạn có biết mật khẩu chặn cuộc gọi của Viettel là bao nhiêu không?

Chi tiết mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel

Chặn cuộc gọi là một hoạt động dùng sim mang tính chất ảnh hưởng đến liên lạc của người dùng. Vì vậy nhằm bảo mật thông tin thì Viettel sẽ quy định mật khẩu để sử dụng. Chỉ khi có được mật khẩu người dùng mới có thể thực hiện chặn.

1. Mật khẩu mặc định chặn cuộc gọi Viettel

Mật khẩu chặn cuộc gọi Vietel được nhà mạng quy định chỉ 1 dãy số là: 0000. Mật khẩu này được áp dụng cho cả chặn tất cả cuộc gọi đi Viettel và chặn tất cả cuộc gọi đến Viettel.

»Xem thêm: Mã OTP Viettel là gì? Làm sao lấy

2. Mật khẩu khi khách hàng tự thay đổi

Trong quá trình sử dụng sim Viettel không ít khách hàng đã thay đổi mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel thành một dãy số khác. Và đến lúc cần dùng lại không thể nhớ được mật khẩu là bao nhiêu? Lúc này bạn chỉ có thể thực hiện lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel.

Cách lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel nếu quên

Để lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel đã bị quên bạn chỉ có 1 cách duy nhất đó chính là gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel. Khi gọi cần cung cấp tên chính chủ, thông tin các số thường liên lạc,…. để đảm bảo bạn chính là chính chủ thuê bao.

»Xem thêm: Đăng ký gói 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 9123.

Sau đó nhân viên sẽ cung cấp cho bạn mã pin chặn cuộc gọi Viettel. Hãy ghi lại và dùng ngay cho nhu cầu chặn liên lạc của bạn. Thoải mái giải trí với gói data 4G của Viettel đã đăng ký, yên lặng chơi game, xem phim không bị làm phiền.

Thông tin về mật khẩu chặn cuộc gọi của Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Có được ngay mật khẩu cần dùng và chặn ngay liên lạc nhé!