Bạn đã biết mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel là bao nhiêu?

Người đăng: tuoitang   11/01/2021, 13:01

Mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel là bao nhiêu? Khi cần dùng đến dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel nhiều khách hàng sẽ không thực hiện được do không biết mật khẩu. Thực tế mật khẩu này rất đơn giản và nếu quên bạn có thể lấy lại cực nhanh. Xem ngay thông tin chi tiết bên dưới để nắm bắt nhé!

Mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel

Mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel là bao nhiêu?

Bạn đã biết mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel là bao nhiêu?

Chặn cuộc gọi là một hoạt động dùng sim mang tính chất ảnh hưởng đến liên lạc của người dùng. Vì vậy nhằm bảo mật thông tin thì Viettel sẽ quy định mật khẩu để sử dụng. Chỉ khi có được mật khẩu người dùng mới có thể thực hiện chặn

Mật khẩu chặn cuộc gọi Vietel được nhà mạng quy định chỉ 1 dãy số là: 0000

Mật khẩu này được áp dụng cho cả chặn tất cả cuộc gọi đi Viettel và chặn tất cả cuộc gọi đến Viettel.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sim Viettel không ít khách hàng đã thay đổi mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel thành một dãy số khác. Và đến lúc cần dùng  lại không thể nhớ được mật khẩu là bao nhiêu? Lúc này bạn chỉ có thể thực hiện lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel.

» Xem thêm: Mã OTP Viettel là gì? Làm sao lấy

Cách lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel nếu quên

Để lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel đã bị quên bạn chỉ có 1 cách duy nhất đó chính là gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel. Khi gọi cần cung cấp tên chính chủ, thông tin các số thường liên lạc…. để đảm bảo bạn chính là chính chủ thuê bao.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 9123

Sau đó nhân viên sẽ cung cấp cho bạn mã pin chặn cuộc gọi Viettel. Hãy ghi lại và dùng ngay cho nhu cầu chặn liên lạc của bạn. Thoải mái giải trí với gói cước 4G Viettel đã đăng ký, yên lặng chơi game, xem phim không bị làm phiền.

Thông tin về mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Có được ngay mật khẩu cần dùng và chặn ngay liên lạc nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!