Vì sao mạng 3G/4G Viettel không vào được Liên Minh Huyền Thoại?

Người đăng: tuoitang   03/07/2020, 14:07

Mạng 3G/4G Viettel không vào được Liên Minh Huyền Thoại có nhiều nguyên nhân khác nhau. Không phải do nhà mạng chặn mà vì những lý do khác. Bạn hãy tìm hiểu ngay nguyên nhân và khắc phục ngay bằng hướng dẫn bên dưới của Viettel4g.net nhé!

Mạng Viettel không vào được Liên Minh

Vì sao mạng Viettel không vào được Liên MInh

Vì sao mạng 3G/4G Viettel không vào được Liên Minh Huyền Thoại?

Game Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều game thủ yêu thích tại Việt Nam nhưng không ít trường hợp không thể truy cập được game. Nhiều người cho rằng mạng Viettel chặn Liên Minh Huyền Thoại nhưng sự thật không phải như vậy. Không vào được Liên Minh Huyền Thoại

1. Do gói 3G/4G Viettel bạn đã hết data

Nhiều gói cước 3G/4G Viettel hiện hành khi dùng hết data tốc độ cao sẽ ngừng truy cập. Vì vậy mà bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game Liên Minh Huyền Thoại như ý muốn.

Cách khắc phục: Bạn có thể mua thêm dung lượng cho gói cước 3G/4G Viettel của mình hoặc hủy gói chuyển sang gói data dung lượng khủng hơn dùng như X50 Viettel, V120….

» Bạn đã biết: Tổng đài hỗ trợ 3G/4G Viettel giải đáp mọi thông tin dùng internet

2. Vì IP của bạn đã bị game Liên Minh huyền Thoại chặn

Nhiều người chơi game không được vì nguyên nhân IP bị chặn. Lỗi này là do phía game Liên Minh Huyền thoại đã chặn truy cập của người dùng.

Cách khắc phục:

  • Đổi sang một IP khác để chơi.
  • Thử tải Vpn gate hay phần mềm fake ip khác về, sau đó giải nén mở lên, tìm máy chủ VN rồi truy cập vào.
  • Tháo sim MobiFone ra, sau đó thử lắp sim của 1 mạng khác vào truy cập. Sau đó, lắp sim MobiFone lại để chơi.

» Giải đáp: Có hay không việc Viettel bóp băng thông buổi tối

Hi vọng đã có thể hiểu rõ Mạng Viettel không vào được Liên Minh Huyền Thoại là vì sao và nhanh chóng khắc phục để tiếp tục chơi game giải trí

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!