Khắc phục lỗi mạng Viettel không vào được Liên Minh

Người đăng: tuoitang   14/04/2022, 14:04

Nguyên nhân 4G Viettel không vào được Liên Minh không phải do nhà mạng chặn mà là do những nguyên nhân khác. Xuất phát từ gói cước 3G Viettel đã đăng ký hoặc do chính game Liên Minh Huyền Thoại đã chặn IP bạn. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và khắc phục nhanh để vào chơi game lại nhé!

Lỗi mạng Viettel không vào được Liên Minh

VÌ sao mạng Viettel không vào được Liên Minh

Nguyên nhân mạng Viettel không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều game thủ yêu thích tại Việt Nam nhưng không ít trường hợp không thể truy cập được game. Nhiều người cho rằng mạng Viettel chặn Liên Minh Huyền Thoại nhưng sự thật không phải như vậy. Không vào được Liên Minh Huyền Thoại có thể là do:

  • Gói cước 4G mạng Viettel đăng ký hiện đã hết dung lượng nên bị hạ băng thông hoặc ngắt kết nối. Vì vậy mà bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game Liên Minh Huyền Thoại như ý muốn.
  • Nhiều người chơi game không được vì nguyên nhân IP bị chặn. Lỗi này là do phía game Liên Minh Huyền thoại đã chặn truy cập của người dùng.

»Tham khảo: Cách đăng ký gói Xgaming Viettel xem livestream thoải mái.

Cách sửa lỗi mạng không vào được Liên Minh Viettel

1. Kiểm tra dung lượng gói 3G/4G đã đăng ký

Hãy thực hiện soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng ưu đãi gói 3G/4G Viettel đã đăng ký. Nếu hết bạn cần phải mua thêm dung lượng 4G Viettel để truy cập tiếp. Hoặc hủy gói chuyển sang gói data dung lượng khủng hơn dùng như X50 Viettel, ST120K Viettel,…

»Giải đáp: Có hay không việc Viettel bóp băng thông buổi tối.

2. Kiểm tra IP của bạn và thử đổi IP

Vì IP của bạn đã bị game Liên Minh huyền Thoại chặn

Nhiều người chơi game không được vì nguyên nhân IP bị chặn. Lỗi này là do phía game Liên Minh Huyền thoại đã chặn truy cập của người dùng.

Để sửa lỗi mạng không vào được Liên Minh bạn có thể:

  • Đổi sang một IP khác để chơi.
  • Thử tải VPN gate hay tải phần mềm fake ip khác về, sau đó giải nén mở lên, tìm máy chủ VN rồi truy cập vào.
  • Tháo sim Viettel ra, sau đó thử lắp sim của 1 mạng khác vào truy cập. Sau đó, lắp sim Viettel lại để chơi.

3. Liên hệ số tổng đài của Viettel để được kiểm tra

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài hỗ trợ 3G/4G Viettel để được giải đáp thông tin dùng internet. Nguyên nhân bị chặn truy cập và hướng xử lý sẽ được nhân viên hỗ trợ bạn ngay trong cuộc gọi.

»Bạn đã biết: Các gói 4G Viettel theo ngày không giới hạn chơi game thả ga.

Thông tin trên đây hy vọng đã có thể hiểu rõ Mạng Viettel không vào được LOL là vì sao và nhanh chóng khắc phục để tiếp tục chơi game giải trí