Mã số bí mật hoá đơn Viettel là gì? Làm sao lấy?

Người đăng: tuoitang   13/11/2021, 02:11

Mã số bí mật hóa đơn Viettel cực quan trọng nhưng nhiều khách hàng lại không biết nó là gì? Lấy ở đâu? Hoặc bị mất làm sao lấy lại. Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin này bên dưới cùng Viettel4g.net để không còn thắc mắc nữa. Và sử dụng ngay mã số bí mật này cho giao dịch tra cứu hóa đơn điện tử của bạn ngay nhé!

»Cập nhật: Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất hiện nay.

Mã số bí mật hoá đơn Viettel

Mã số bí mật hóa đơn Viettel là gì?

Mã số bí mật hóa đơn của Viettel là gì?

  • Mã số bí mật hóa đơn Viettel là mã số nằm trong hóa đơn bán hàng được tổng đài tư vấn Viettel gửi qua SMS của khách hàng khi thực hiện các giao dịch có hóa đơn.
  • Chỉ khi có mã số bí mật hóa đơn của Viettel thì khách hàng mới có thể tra cứu hóa đơn điện tử Viettel được tại https://vietteltelecom.vn/hoadondientu

»Giải đáp: Tin nhắn thuê bao đã được lập hóa đơn là sao?

Làm sao lấy lại mã số bí mật hóa đơn Viettel

Thông thường mã số bí mật hóa đơn Viettel sẽ gửi về SMS của thuê bao có hóa đơn bán hàng. Nhưng nhiều khách hàng đã xóa mất tin nhắn nên kkông thể nhớ được mã số của mình là bao nhiêu. Nên không thể tra cứu hóa đơn điện tử lúc cần thiết. Lúc này làm sao lấy lại mã số bí mật hóa đơn của Viettel?

Chỉ có 1 cách duy nhất lấy mã số hóa đơn bí mật Viettel lại đó chính là đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ. Bạn cần cung cấp thông tin chính chủ, giao dịch đã thực hiện, hóa đơn cần tra cứu để giao dịch viên kiểm tra và cấp lại mã số bí mật hóa đơn Viettel.

Bạn hãy lưu lại dùng và đừng quên những lần sau nữa nhé!

»Tìm hiểu thêm: Các gói 4G Viettel tốc độ cao giúp bạn tra cứu hoá đơn nhanh nhất.

Trên đây là giải đáp về mã số bí mật hóa đơn Viettel là gì hy vọng đã giúp bạn hiểu được và dùng ngay hoặc lấy lại nhanh nhé!