Có thể lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel không?

Người đăng: tuoitang   12/10/2021, 07:10

Bạn có thể lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài của Viettel hay không? Cách lấy như thế nào? Có tốn phí? Hẳn rất nhiều người muốn biết thông tin này vì cần nghe lại các cuộc gọi của mình. Đặc biệt là những cuộc gọi chưa ghi âm trên điện thoại. Viettel4g.net sẽ giải đáp tất cả thắc mắc này ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel

Làm sao để lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel?

1. Tổng đài Viettel có ghi âm cuộc gọi không?

  • Đối với cuộc gọi của người dùng sim với nhau: Tổng đài Viettel không ghi âm cuộc gọi vì vậy mọi thông tin đều là bí mật. Chỉ trừ khi có yêu cầu cơ quan công an thì nhà mạng mới ghi âm và cung cấp.
  • Đối với cuộc gọi của người dùng gọi lên tổng đài Viettel: Tất cả cuộc gọi đều sẽ được ghi âm lại để phục vụ cho nhu cầu đánh giá chất lượng phục vụ của điện thoại viên. Không dùng cho bất  kỳ nhu cầu nào khác và không phát tán ra bên ngoài.

Cách đăng ký 4G Viettel 30 ngày giá rẻ giúp liên lạc online thoải mái.

2. Cách lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel

Thực tế hiện nay KHÔNG CÓ cách lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài mạng Viettel. Vì nhà mạng không ghi âm cuộc gọi của người dùng với nhau. Bạn không thể liên hệ đến nhân viên Viettel để yêu cầu gửi file ghi âm cho bạn được. Điều này không được cho phép và cũng không làm được.

Tuy nhiên, nếu cơ quan chức năng có yêu cầu Viettel ghi âm cuộc gọi thì nhà mạng sẽ thực hiện ghi âm và chuyển cho cơ quan công an. Chỉ có cơ quan chức năng mới được lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài của Viettel.

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm mạng Viettel.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được cách lấy ghi âm cuộc gọi qua tổng đài Viettel như thế nào. Tìm cách khác để lấy ghi âm nếu bạn muốn nhé!