Muốn nghe lại cuộc gọi điện thoại Viettel làm thế nào?

Người đăng: tuoitang   17/07/2023, 01:07

Nghe lại cuộc gọi điện thoại Viettel là cách giúp khách hàng nắm lại các thông tin quan trọng trong cuộc gọi đã thực hiện. Tuy nhiên có thể nghe lại cuộc gọi Viettel được không?. Tất cả sẽ được viettel4g.net giải đáp trong bài viết dưới, cùng tìm hiểu ngay nhé!.

nghe lai cuoc goi dien thoai viettel

Làm sao để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel?

Nghe lại cuộc gọi điện thoại Viettel trong mọi trường hợp

Tùy vào từng trường hợp khách hàng đã ghi âm hoặc chưa ghi âm cuộc gọi mà viettel4g.net có những giải pháp nghe lại khác nhau:

1. Nghe lại cuộc gọi điện thoại Viettel đã ghi âm

Thật đơn giản nếu bạn đã ghi âm cuộc gọi Viettel trước đó thì chỉ cần mở file ghi âm cuộc gọi đó là và thực hiện nghe lại. Nội dung được nghe lại chính là nội dung bạn bắt đầu ghi âm cuộc gọi.

2. Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel

Rất tiếc hiện nay khách hàng không thể nghe lại cuộc gọi nếu chưa ghi âm qua bất cứ cách nào cho dù gọi tổng đài, truy cập ứng dụng My Viettel hay nhờ bên thứ 3. Bởi tổng đài Viettel luôn bảo mật thông tin cho khách hàng và không ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào của người dùng.

Chính vì thế bạn sẽ không biết được nội dung cuộc gọi vừa rồi nếu chưa tiến hành ghi âm.

Cách đọc trộm tin nhắn Viettel của người khác?

Cách ghi âm để nghe lại cuộc gọi Viettel

1. Ghi âm cuộc gọi trên thiết bị

Hiện nay một số dòng điện thoại Android và iOS đã hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi đang thực hiện. Chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm cuộc gọi khi đang trò chuyện là đã có thể ghi lại nội dung cuộc gọi. Ngay sau khi cuộc gọi kết thúc file ghi âm sẽ được lưu vào điện thoại của bạn. Chỉ cần mở và nghe thôi.

2. Ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng

Hiện nay có một số ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi rất đơn giản. Chỉ cần tải các ứng dụng sau và bật tính năng ghi âm cuộc gọi là đã thành công.

  • Automatic Call Recorder
  • Google Voice
  • Total Recorder Recall,…

Cách đăng ký 4G Viettel tốc độ cao chỉ từ 2000đ

Giải đáp trên đây về cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và không còn tìm kiếm nữa.