Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không?

Người đăng: tuoitang   20/01/2021, 09:01

Bạn có khá nhiều tiền trong tài khoản và thắc mắc không biết làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không? Viettel4g.net sẽ giải đáp ngay thông tin này bên dưới. Tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi, số dư có trong tài khoản trả sau tất cả đều sẽ được bảo lưu hay mất hết? Xem ngay thông tin bên dưới để nắm rõ nhé!

Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản

Có mất tiền trong tài khoản khi làm lại sim Viettel?

Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không?

Trong thuê bao trả trước có tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi còn trong thuê bao trả sau sẽ có tài khoản dư nợ. Những số tiền mà bạn đã tích lũy bấy lâu có bị mất khi làm lại sim không?

Câu trả lời là KHÔNG?

Làm lại sim Viettel không bị mất tiền trong tài khoản của bạn. Bất  kỳ tài khoản này cũng sẽ được nhà mạng bảo lưu cho bạn. Đối với cước phí làm lại sim Viettel là 25.000đ/ sim thì nhà mạng cũng sẽ nhận tiền mặt trực tiếp chứ không trừ vào tài khoản của thuê bao.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel ở thegioididong

Một số nguyên nhân khác khiến tài khoản Viettel bị mất khi làm lại sim

Nhiều khách hàng sau khi làm lại sim xong thì kiểm tra tài khoản Viettel  thấy bị mất tiền. Nguyên nhân do đâu? Có thể do một số lý do sau đây:

» Hướng dẫn: Kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụng

Giải đáp trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được làm lại sim Viettel có bị mất tiền trong tài khoản hay không? Hãy an tâm làm lại sim của mình để tiếp tục sử dụng các tiện ích nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!