Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không?

Người đăng: tuoitang   20/07/2022, 09:07

Có mất tiền trong tài khoản khi làm lại sim Viettel không? Đây là lo lắng của rất nhiều khách hàng khi thực hiện làm lại sim bị hỏng mất của mình. Vì tài khoản còn nhiều nên lo sợ khi làm lại sẽ bị trừ hoặc mất  hết. Sự thật thế nào cùng Viettel4g.net giải đáp ngay bên dưới để nắm rõ và an tâm thực hiện thủ tục làm lại nhé!

Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không?

Bạn cso thắc mắc làm lại sim Viettel có mất tiền tài khoản?

Làm lại sim Viettel tài khoản có bị mất không?

Trong thuê bao trả trước có tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi, còn trong thuê bao trả sau sẽ có tài khoản dư nợ. Những số tiền mà bạn đã tích lũy bấy lâu có bị mất khi làm lại sim không?

Câu trả lời là KHÔNG?

Khi bạn thực hiện làm lại sim Viettel thì mọi loại tài khoản hiện hành của sim đều sẽ được BẢO LƯU dùng tiếp. Đối với cước phí làm lại sim Viettel là 35.000đ/ sim thì nhà mạng cũng sẽ nhận tiền mặt trực tiếp chứ không trừ vào tài khoản của thuê bao.

»Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel chi tiết nhất

Một số nguyên nhân khác khiến tài khoản Viettel bị mất khi làm lại sim

Nhiều khách hàng sau khi làm lại sim xong thì kiểm tra tài khoản Viettel thấy bị mất tiền. Nguyên nhân do đâu? Có thể do một số lý do sau đây:

» Hướng dẫn: Kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụng.

Giải đáp trên đây hy vọng đã giúp bạn biết được làm lại sim Viettel có bị mất tiền trong tài khoản hay không? Hãy an tâm làm lại sim của mình để tiếp tục sử dụng các tiện ích nhé!