Kingsmart lừa đảo làm nhiệm vụ kiếm tiền đúng không??

Người đăng: tuoitang   24/04/2024, 01:04

Hiện nay đang có nhiều người bị Kingsmart mời gọi tham gia làm CTV kiểm duyệt đơn, kiếm tiền online, thực hiện nhiệm vụ nhận hoa hồng. Bạn lo lắng Kingsmart  lừa đảo nhưng không biết phải chính xác hay không bởi đã lỡ tham gia chuyển tiền cho bên này? Làm sao để lấy lại tiền thực hiện nhiệm vụ? Cùng theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ nhé!

kingsmart lua dao đung khong?

Kingsmart lừa đảo đã được nhiều người xác nhận

1. Kingsmart là gì?

Kingsmart hiện nay là tên của một thương hiệu chợ siêu thị đặc sản tại Việt Nam. Hiện công ty đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các đặc sản Việt Nam với văn phòng tại 78 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Website chính thức: https://kingsmart.asia/. SĐT văn phòng: (+8428) 3535 5337 – Hotline: 0938.709.985

V2ray có an toàn không? Có lừa đảo không?

2. Kingsmart là lừa đảo đúng không?

Thực tế thì hiện nay Kingsmart là một công ty hoạt động bán hàng bình thường đã có Shoppee Mall, Lazada mall thể hiện thương hiệu nên không lừa đảo. Nhưng có một số kẻ xấu đã lợi dung tên tuổi của Kingsmart để GIẢ MẠO lừa đảo trên không gian mạng bằng các thủ đoạn tuyển dụng Cộng tác viên online, CTV kiểm duyệt đơn, thực hiện nhiệm vụ nhận hoa hồng, nạp tiền sinh lời, tích điểm tín dụng…. Khiến cho nhiều người nhầm lẫn giữa công ty uy tín và bên lừa đảo.

Chính Siêu thi đặc sản Kingsmart cũng đã lên bài đính chính trên kênh Fanpage của mình không liên quan đến KingSmart.Co, Kingsmart Teck lừa đảo.

kingsmart lua dao đung khong?

Kingsmart giả mạo lừa đảo

3. Các thủ đoạn lừa đảo của Kingsmart nên tránh

Hiện nay các đối tượng giả mạo lừa đảo KingSmart thường lấy tên là KINGSMART-TECH, KINGSMART.CO… để tuyển dung Cộng tác viên online với nội dung tuyển dụng rất hấp dẫn như làm việc online, rãnh làm bận nghỉ, tiền thanh toán ngay trong ngày, phù hợp cho sinh viên, nội trợ. Hoặc quảng cáo là đối tác của Shopee, Lazda, Tiki….

kingsmart lua dao đung khong?

Tuyển dung lừa đảo

kingsmart lua dao đung khong?

Tuyển dụng lừa đảo

kingsmart lua dao đung khong?

Giả mạo Kingsmart

Nếu bạn liên hệ với bên lừa đảo này họ sẽ cho bạn vào một nhóm Zalo hoặc Telegram sau đó sẽ cho bạn thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền nhận hoa hồng, tích điểm đổi tiền… Những lần 1 lần 2 sẽ được chuyển hoa hồng về ngay tài khoản nên càng làm nhiều người tin tưởng tham giá. Đến lần 3 trở lên hoặc khi số tiền đã lớn đến hàng triệu thì họ sẽ không trả tiền gốc lẫn hoa hồng và bạn bị mất trắng. Rất nhiều người đã bị mất tiền nên đừng tham gia nhiệm vụ kiếm tiền hay công việc chốt đơn online từ Kingsmart giả mạo.

kingsmart lua dao đung khong?

Một nạn nhân chia sẻ về thủ đoạn lừa đảo

Hướng dẫn báo cáo lừa đảo trên Telegram bạn đã biết

4. Làm gì khi đã chuyển khoản tham gia nhiệm vụ từ Kingsmart lừa đảo

Nếu bạn đã tham gia nhiệm vụ từ Kingsmart và biết là đã bị lừa làm sao để bạn lấy lại tiền của mình? Thực tế hiện nay chỉ có 1 cách để lấy lại liền bị lừa đảo online và hãy báo cáo với cơ quan công an gần bạn nhất. Trình bày rõ trường hợp của mình bị lừa như thế nào và mất bao nhiêu sau đó đợi công an điều tra làm rõ. Hoặc gọi cho các số tổng đài báo cáo lừa đảo sau đây:

Cơ quan Số điện thoại công an báo lừa đảo qua mạng
 Đường dây nóng 113 Bấm gọi 113
Đường dây nóng Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao 069.219.4053
Đối với người dân tại TP. Hồ Chí Minh: Gọi đến số điện thoại đường dây nóng 069.318.7200

Ngoài cách này ra thì không có cách nào khác để lấy lại tiền được cả nên bạn không được nghe theo kẻ xấu tiếp tục làm nhiệm vụ để nhận lại tiền bởi sẽ chỉ mất thêm thôi. Cũng không nên tìm các web hay mạng xã hội nào quảng cáo có khả năng lấy lại tiền cho bạn bởi đó cũng là lừa đảo.

Những số điện thoại lừa đảo nước ngoài không nên nghe

5. Nên xem thêm các công việc lừa đảo trên mạng phổ biến hiện nay

Khi truy cập internet bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin khác nhau mỗi ngày trong đó có những công việc làm online kiếm tiền tại nhà. Dù đang cần tiền nhưng cũng không được tham gia các công việc quảng cáo sau đây vì tất cả đều là lừa đảo 100%. Khi liên hệ nhận việc sẽ chỉ bị dẫn dụ qua Telegram hoặc nhóm Zalo để làm nhiệm vụ và lừa đảo tiền của bạn mà thôi!

  • Công việc xử lý đơn hàng Shopee, Lazada, Tiki…
  • Công việc chốt đơn online Lazada, Shopee, Tiki
  • Đánh văn bản tại nhà
  • Cộng tác viên bán nước hoa
  • Tuyển người cắt mác quần áo tại nhà
  • Công việc dán phong bì lì xì
  • Dán tem son tại nhà

Như vậy, Kingsmart tuyển dụng CTV chính xác là giả mạo và lừa đảo nên bạn đừng tham gia không nên thực hiện nhiệm vụ để tránh mất tiền. Chia sẻ thông tin cho mọi người cùng biết để cùng tránh nhé!