Kiểm tra khuyến mãi sim Viettel bằng tin nhắn, USSD

Người đăng: Hoàng Phượng   13/10/2023, 01:10

Kiểm tra khuyến mãi Viettel là cách giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất để biết được các chương trình, gói cước 4G khuyến mãi đang dành cho thuê bao của mình. Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá và tặng quà hấp dẫn diễn ra nhưng bạn không kịp cập nhập. Thì hãy kiểm tra khuyến mãi ngay để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào. Nếu bạn thắc mắc cách kiểm tra khuyến mãi như thế nào thì cùng viettel4g.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

kiem tra thong tin khuyen mai viettel

Kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel

1. Tại sao nên kiểm tra khuyến mãi Viettel?

Thuê bao di động tại sao cần tra cứu khuyến mãi Viettel? Có thể do một số lý do dưới đây:

  • Nhà mạng đang triển khai nhiều chương trình, gói cước hay dịch vụ Viettel theo vùng miền, thói quen sử dụng và thời gian kích hoạt cho từng thuê bao. Vì vậy, nếu biết mình thuộc danh sách có hưởng được ưu đãi hay tham gia gói cước khuyến mãi đó hay không thì nên thực hiện tra cứu.
  • Tiết kiệm được chi phí: Giúp bạn biết được những gói cước và chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Bạn có thể nhanh chóng tham gia để nhận ưu đãi để tiết kiệm được chi phí liên quan đến dịch vụ viễn thông.
  • Thông tin về mã giảm giá, quà tặng kèm hay những ưu đãi khác sẽ được nhà mạng cập nhập và bạn sẽ không bỏ lỡ được những chương trình nào mà nhà mạng triển khai.

Danh sách các gói 3G Viettel giá rẻ nhất

2. Có thể kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng tin nhắn không?

Các chương trình khuyến mãi mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức phí tiết kiệm nhất. Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng tích cực ‘tung’ ra các chương trình khủng cho khách hàng của mình. Để chủ động tham gia thành công việc tra cứu thời gian, đối tượng, ưu đãi,… là một trong những việc làm cần thiết.

Tuy nhiên, việc kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng tin nhắn là việc làm không thể thực hiện được. Vì nhà mạng vẫn chưa triển khai cú pháp này. Để xem thông tin các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra, bạn chỉ có thể tra cứu bằng USSD *098#, liên hệ tổng đài của Viettel 198 và trên ứng dụng My Viettel.

Chương trình khuyến mãi Viettel đang và sắp diễn ra.

3. Hướng dẫn 3 cách kiểm tra thông tin khuyến mãi sim Viettel 

3.1. Tra cứu khuyến mãi Viettel bằng mã USSD

Bên cạnh gói 4G Viettel thông dụng nhà mạng cũng triển khai gói data, thoại và SMS áp dụng riêng cho thuê bao thuộc danh sách. Để kiểm tra xem mình có được tham gia khuyến mãi hay không:

  • Thao tác bấm mã USSD trên bàn phím: *098#Gọi
  • Hệ thống sẽ hiển thị các mục: Khuyến mãi HOT, khuyến mãi mạng xã hội, siêu ưu đãi data và bạn chỉ cần chọn theo nhu cầu dùng của mình.
tra cuu khuyen mai viettel

Tra cứu khuyến mãi bằng *098#

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

3.2. Kiểm tra chương trình khuyến mãi bằng My Viettel

Cách thứ hai bạn có thể sử dụng là tra cứu trên ứng dụng My Viettel. Cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel ⇒ nhấn chọn Trợ lý ảo
  • Bước 2: Chọn mục Chương trình HOT, hệ thống sẽ hiển thị những khuyến mãi HOT đang diễn ra.
  • Bước 3: Chọn vào mục Nạp ngay/ Đăng ký ngay để xem toàn bộ thông tin khuyến mãi Viettel.
kiem tra khuyen mai viettel

Kiểm tra khuyến mãi trên My Viettel

Đăng ký 4G Viettel mới nhất cho tất cả thuê bao

3.3. Kiểm tra thông tin khuyến mãi qua tổng đài Viettel

Cuối cùng, người dùng hãy gọi ngay tổng đài 197 Viettel và yêu cầu nhân viên kiểm tra các chương trình ưu đãi sắp diễn ra cho thuê bao của bạn. Thuê bao sẽ nhận được những thông tin đang diễn ra trong tháng và những chương trình sắp diễn ra.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể kiểm tra khuyến mãi Viettel để an tâm khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.