Kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng tin nhắn thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   04/05/2023, 01:05

Kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng tin nhắn là cách giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất để biết được các chương trình, gói cước 4G khuyến mãi đang dành cho thuê bao của mình. Nếu bạn thắc mắc cách kiểm tra khuyến mãi bằng sms thì cùng viettel4g.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!.

kiem tra khuyen mai Viettel bang tin nhan

Kiểm tra khuyến mãi trên sim Viettel bằng tin nhắn

Kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng tin nhắn được không?

Các chương trình khuyến mãi mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức phí tiết kiệm nhất, Viettel là một trong những nhà mạng tích cực ‘tung’ ra các chương trình khủng cho khách hàng của mình. Để chủ động tham gia thành công việc tra cứu thời gian, đối tượng, ưu đãi,… là một trong những việc làm cần thiết.

Ngoài cách kiểm tra qua thao tác USSD trên bàn phím người dùng có thể xem thông tin khuyến mãi Viettel qua tin nhắn được không? Rất tiếc câu trả lời là KHÔNG thể, hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ tra cứu các chương trình ưu đãi qua tin nhắn (SMS).

Để xem thông tin các chương trình khuyến mãi sắp đến bạn cần tra cứu thao tác trên bàn phím *098#  hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Viettel nếu thao tác gặp lỗi không xem được.

»Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel đang và sắp diễn ra.

Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của Viettel 

1. Kiểm tra gói khuyến mãi 4G Viettel được đăng ký 

Bên cạnh gói 3G Viettel/ gói 4G Viettel cơ bản nhà mạng cũng triển khai gói khuyến mãi gọi, gói ưu đãi combo data, thoại áp dụng riêng cho thuê bao thuộc danh sách. Để kiểm tra gói KM có thể đăng ký bạn chỉ cần thực hiện:

  • Cách 1: Bấm *098# OK.
  • Cách 2: Bấm 198 Gọi để liên hệ trực tiếp tổng đài kiểm tra.

»Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

2. Kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel 

Riêng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel, ưu đãi tặng data miễn phí,…. để kiểm tra đối tượng áp dụng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Gọi tổng đài Viettel để kiểm tra: Khách hàng có thể gọi đến tổng đài 197 Viettel và yêu cầu nhân viên kiểm tra các chương trình ưu đãi sắp diễn ra cho thuê bao của bạn.

+ Kiểm tra trên My Viettel:

  • Bước 1: Từ điện thoại đăng ký 4G Viettel truy cập vào My Viettel và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Sau đó nhấn chọn mục Ba dấu gạch ngang rồi nhấn Thông báo rồi chọn Khuyến mãi.

»Xem thêm: Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng sms được không? để an tâm khi trải nghiệm.