Hủy gói cước 3G/4G Viettel có được hoàn tiền không?

Người đăng: tuoitang   14/12/2021, 09:12

Hủy gói cước 3G/4G Viettel có được hoàn tiền không? Nếu hoàn thì hoàn bao nhiêu và quy định như thế nào? Mọi gói cước đều được hoàn hay là sao? Hãy nắm rõ thông tin này ngay trước khi bạn muốn hủy bất kỳ một gói cước Viettel nào nhé!

Hủy gói cước 3G/4G Viettel có được hoàn tiền

Hủy gói cước có được hoàn tiền Viettel?

Quy định trừ phí khi đăng ký 3G/4G Viettel

Hiện nay Viettel đang triển khai nhiều gói cước 4G Viettel khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn để người dùng chọn lựa. Mỗi gói cước đều sẽ phải trả phí để dùng.

Ngay khi đăng ký gói cước 3G Viettel/4G Viettel thành công thì tài khoản sẽ bị trừ cước phí lập tức theo quy định như sau:

  • Với thuê bao trả trước thì cước phí sẽ trừ ngay vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau thì cước phí sẽ được cộng ngay vào hóa đơn để bạn thanh toán vào cuối tháng.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ giúp bạn tiết kiệm.

Hủy gói cước 3G Viettel có được hoàn tiền không?

Khi đăng ký 1 gói cước 3G/4G Viettel nào đó và bạn muốn hủy ngay sau đó. Thì số tiền đã bị trừ có hoàn toàn lại không?

  • Nếu hủy gói 3G/gói 4G Viettel đã đăng ký thì sẽ KHÔNG được hoàn tiền lại. Dù bất kỳ lý do nào, bất kỳ gói nào cũng sẽ không hoàn tiền.
  • Đăng ký xong rồi hủy gói ngay cũng không được hoàn tiền.

Vì vậy bạn cần quyết định cẩn thận trước khi muốn cài đặt gói 3G Viettel giá rẻ, gói 4G Viettel khuyến mãi 1 ngày, 1 tháng nào cho thuê bao. Khi đã đăng ký bạn nên dùng hết chu kỳ rồi hủy để không bị mất phí đi số tiền đã bỏ ra.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi hủy gói cước 3G/4G Viettel có được hoàn lại tiền. Hãy tiếp tục dùng gói cước của mình và tận hưởng ưu đãi nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!