Huỷ gói data có được hoàn tiền không? Cách hoàn tiền

Người đăng: tuoitang   02/08/2023, 01:08

Nhiều khách hàng đăng ký nhầm gói cước nên muốn huỷ ngay khi sau khi đăng ký/ gia hạn. Vậy hủy gói cước có được hoàn tiền  không? Làm sao để hoàn lại tiền khi đăng ký nhầm gói cước? Với bất kỳ gói cước nào đã đăng ký đều thực hiện huỷ ngay lập tức. Nhưng có hoàn lại tiền hay không thì đó là vấn đề còn được nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề trên thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Đăng ký 4G của Viettel miễn phí

Cách hủy dịch vụ trừ tiền trên sim Viettel

Cách huỷ gói 4G Viettel mới nhất

huy goi cuoc co duoc hoan tien lai khong

Huỷ gói cước 3G/4G có được hoàn lại tiền không?

1. Hủy gói cước 3G/4G có được hoàn tiền không?

Nhà mạng Viettel/VinaPhone/MobiFone thì thuê bao huỷ gói cước sẽ không được hoàn tiền lại. Dù là huỷ khi vừa mới đăng ký xong, vừa gia hạn lại gói hay huỷ khi chưa hết chu kỳ sử dụng. Quy định này áp dụng cho tất cả các gói cước và các dịch vụ hiện hành của nhà mạng.

Vì vậy bạn cần quyết định cẩn thận trước khi muốn cài đặt gói 3G Viettel giá rẻ, gói 4G Viettel khuyến mãi 1 ngày, 1 tháng nào cho thuê bao. Khi đã đăng ký bạn nên dùng hết chu kỳ rồi hủy để không bị mất số tiền đã bỏ ra.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói

2. Quy định trừ phí khi đăng ký 3G/4G Viettel

Hiện nay Viettel đang triển khai nhiều gói data mạng 4G Viettel khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn để người dùng chọn lựa. Mỗi gói cước đều sẽ phải trả phí để dùng.

Ngay khi đăng ký gói cước 3G Viettel thành công thì tài khoản sẽ bị trừ cước phí lập tức theo quy định như sau:

  • Với thuê bao trả trước thì cước phí sẽ trừ ngay vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau thì cước phí sẽ được cộng ngay vào hóa đơn để bạn thanh toán vào cuối tháng.

Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ giúp bạn tiết kiệm.

3. Đăng ký nhầm gói cước Viettel phải làm sao?

Thực tế khi đã đăng ký nhầm gói cước Viettel thì hệ thống đã ghi nhận có gói trên sim. Hủy sẽ không được hoàn tiền, không thể chuyển đổi gói cước này sang gói cước khác. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện huỷ gia hạn để hệ thống không cập nhập lại ưu đãi gói khi đến chu kỳ mới.

Việc hủy gia hạn gói là điều cực kỳ cần thiết vì nó sẽ giúp bạn có thể tránh bị gia hạn gói cước mình không mong muốn ở chu kỳ sau. Ở chu kỳ hiện tại bạn hãy sử dụng hết ưu đãi của gói và chờ hết hạn gói sẽ tự động hủy.

Cách hủy gia hạn các gói cước 3G của Viettel như sau:

  • Soạn HUY tên-gói gửi 191
  • Hoặc HUY gửi 191

Tùy gói khác nhau mà chọn cú pháp đúng thực hiện, bạn có thể liện hệ số tổng đài Viettel để biết cú pháp huỷ gia hạn chính xác nhất.

Đăng ký 2 gói cước 4G Viettel cùng lúc được không?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi hủy gói 4G Viettel có được hoàn tiền không?. Hãy tiếp tục dùng gói cước của mình và tận hưởng ưu đãi nhé!