Có được hoàn tiền Viettel khi hủy gói cước 3G/4G không?

Người đăng: tuoitang   11/03/2023, 01:03

Nhiều khách hàng thắc mắc hủy gói cước có được hoàn tiền Viettel không?. Bởi trong nhiều trường hợp thuê bao lỡ đăng ký gói cước nhưng không có nhu cầu sử dụng thì thực hiện hủy ngay có được hoàn lại tiền không?.

Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề trên thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Hủy gói cước 3G/4G Viettel có được hoàn tiền

Hủy gói cước có được hoàn tiền Viettel?

Hủy gói cước có được hoàn tiền Viettel không?

Theo quy định của nhà mạng hiện nay dù hủy ngay khi vừa đăng ký, vừa gia hạn xong hay hủy gói khi chưa hết chu kỳ thì đều sẽ không được hoàn lại tiền. Quy định này áp dụng cho tất cả các gói cước và các dịch vụ hiện hành của nhà mạng.

Vì vậy bạn cần quyết định cẩn thận trước khi muốn cài đặt gói 3G Viettel giá rẻ, gói 4G Viettel khuyến mãi 1 ngày, 1 tháng nào cho thuê bao. Khi đã đăng ký bạn nên dùng hết chu kỳ rồi hủy để không bị mất phí đi số tiền đã bỏ ra.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói

Quy định trừ phí khi đăng ký 3G/4G Viettel

Hiện nay Viettel đang triển khai nhiều gói data mạng 4G Viettel khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn để người dùng chọn lựa. Mỗi gói cước đều sẽ phải trả phí để dùng.

Ngay khi đăng ký gói cước 3G Viettel thành công thì tài khoản sẽ bị trừ cước phí lập tức theo quy định như sau:

  • Với thuê bao trả trước thì cước phí sẽ trừ ngay vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau thì cước phí sẽ được cộng ngay vào hóa đơn để bạn thanh toán vào cuối tháng.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ giúp bạn tiết kiệm.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi hủy gói 4G Viettel có được hoàn tiền không?. Hãy tiếp tục dùng gói cước của mình và tận hưởng ưu đãi nhé!