Hủy dịch vụ Lifebox của Viettel qua 2 cách khác nhau

Người đăng: tuoitang   27/04/2022, 10:04

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Lifebox Viettel nữa bạn có thể hủy ngay bằng cách soạn tin nhắn hoặc qua tổng đài. Cách hủy Lifebox Viettel đơn giản và cũng hoàn toàn miễn phí cước gửi tin nên bạn hãy nhanh tay thực hiện. Để tránh sim bị trừ thêm phí gia hạn dịch vụ khi mình không có nhu cầu dùng nữa.

Hủy dịch vụ Lifebox của Viettel

Làm sao để hủy dịch vụ Lifebox của Viettel?

Tìm hiểu Dịch vụ Lifebox của Viettel là gì?

  • Dịch vụ Lifebox của Viettel là dịch vụ lưu trữ đám mây giúp bạn có thể lưu trữ tất cả dữ liệu của mình lên hệ thống nhà mạng. Giống như lưu trữ Ondrive, dropbox,…
  • Dịch vụ sẽ giúp bạn xóa sạch các dữ liệu cũ trên điện thoại của mình mà không sợ bị mất. Khi cần có thể lấy lại mở ra xem nhanh chóng.
  • Khi bạn đăng ký dịch vụ thành công thì hệ thống sẽ cho bạn dùng gói mặc định hoàn toàn miễn phí bạn có 10GB để lưu trữ. Nếu muốn có dung lượng lưu trữ cao hơn bạn có thể đăng ký lên gói VIP2 giá 5.000đ có 15GB hoặc gói Lifebox VIP1 giá 9.000đ có 25GB lưu trữ.

»Bạn còn thắc mắc: Gọi ngay tổng đài hỗ trợ sim Viettel để được giải đáp.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Lifebox của Viettel

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ nếu không còn nhu cầu dùng nữa bạn có thể hủy dịch vụ Lifebox của Viettel bằng cách soạn tin nhắn hoặc qua tổng đài.

1. Cách hủy dịch vụ vas Lifebox Viettel qua tin nhắn

Gói cước Cách hủy Lifebox Viettel
Gói mặc định Không hủy được
Gói VIP1 và gói VIP2 Soạn HUY gửi 1098

Lưu ý:

  • Cước phí gửi đến tổng đài 1098 Viettel là hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hủy tổng đài Viettel sẽ gửi SMS thông báo bạn có thể an tâm đã hủy thành công.

Như vậy với gói mặc định bạn không bị trừ phí nên không có cách hủy. Với gói VIP1 và VIP2 cú pháp hủy là giống nhau bạn chỉ cần soạn tin trên điện thoại của mình. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí.

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

2. Cách hủy Lifebox Viettel qua tổng đài

Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài cskh của Viettel để yêu cầu hủy gói cho bạn trên hệ thống. Nhân viên sẽ kiểm tra điện thoại của bạn và hỗ trợ hủy theo nhu cầu nếu được

»Tham khảo: Cách đk 4G Viettel tháng siêu ưu đãi.

Cách hủy dịch vụ vas Lifebox Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn loại bỏ thành công dịch vụ không còn nhu cầu trên sim. An tâm dùng điện thoại không bị trừ cước vô lý.