Tổng chi phí lắp Wifi Viettel hết bao nhiêu tiền?

Người đăng: Hoàng Phượng   21/07/2023, 01:07

Nhu cầu sử dụng Wifi Viettel của khách hàng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó khách hàng đang quan tâm lắp Wifi Viettel hết bao nhiêu tiền để chủ động thanh toán dễ dàng. Hiện nay tổng chi phí lắp đặt Wifi Viettel bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên cước phí thì không quá 500.000đ nên khách hàng yên tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt Wifi thì nên tìm hiểu kĩ. Bên cạnh giá cước thì cũng nên tìm hiểu về gói internet mà mình muốn sử dụng sao cho phù hợp. Cùng viettel4g.net tìm hiểu nhanh nhé!

lap wifi viettel het bao nhieu tien

Lắp Wifi Viettel hết bao nhiêu tiền? 1 tháng bao nhiêu?

Chi phí lắp Wifi Viettel hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí lắp đặt Wifi Viettel trên toàn quốc là 300.000đ/thuê bao. Bên cạnh đó bạn còn đóng cước phí hàng tháng cho gói cước internet mà mình sử dụng. Tuỳ theo nhu cầu lắp đặt của bạn cho gia đình, cho văn phòng, cho quán kinh doanh sẽ có mức phí khác nhau.

Ví dụ như nếu bạn lắp đặt Wifi cho văn phòng hay kinh doanh sẽ chọn gói cước có giá cao hơn so với lắp cho gia đình. Mức phí này không cao mà chỉ nằm trong khoảng 180.000đ – 349.000đ/tháng mà thôi.

Cách báo hỏng internet Viettel để được xử lý nhanh nhất

Vậy tổng chi phí lắp đặt wifi Viettel hết mấy? 

  • Chi phí lắp đặt ban đầu nếu bạn chưa lắp bao giờ thì 300.000đ. Cộng thêm gói cước internet mà mình dùng sẽ ra được tổng chi phí ban đầu cần trả.
  • Đối với phí lắp đặt bạn cần trả sau khi thực hiện lắp đặt thành công. Còn tiền gói cước khách hàng sẽ thanh toán linh hoạt từng tháng.
  • Nếu bạn không đóng tiền cước hàng tháng thì nhà mạng sẽ cắt Wifi và không cho bạn sử dụng nữa.
  • Lưu ý cước phí cần đóng trước ngày 15 hàng tháng.

Nếu không đóng tiền internet Viettel có bị sao không?

Hướng dẫn lắp đặt Wifi Viettel 

Để lắp đặt mạng Wifi Viettel sử dụng thì mỗi hộ gia đình, đơn vị kinh doanh cần gọi đến tổng đài Viettel 198 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng Viettel để yêu cầu hỗ trợ lắp đặt. Khi đi cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

1. Đối với cá nhân và hộ gia đình

  • Xác định được gói mà mình muốn sử dụng là gì.
  • Cần chuẩn bị giấy CMND/CCCD để nhân viên Viettel tiến hành làm hợp đồng và ký hợp đồng.
  • Chuẩn bị tiền để thanh toán cước phí gói cần đăng ký..

2. Đối với các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp 

  • Có CMND/CCCD của người đại diện doanh nghiệp, tổ chức đó.
  • Cung cấp thêm giấy phép kinh doanh, dấu tròn cũng như chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, công ty.
  • Chọn gói cước mà mình muốn mua sau đó thanh toán.

Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp địa chỉ cơ sở hạ tầng tại nơi mình sinh sống và làm việc để nhân viên khảo sát xem lắp được hay không sau đó mới tiến hành ký hợp đồng. 

Cách kiểm tra hợp đồng internet Viettel

Tổng chi phí lắp đặt Wifi Viettel đã được giải đáp chính xác ngay trong nội dung trên. Nếu bạn đang còn thắc mắc thì nên tìm hiểu trước và lựa chọn gói cước internet phù hợp với gia đình của mình nhé!