Cách báo hỏng internet Viettel nhanh nhất

Người đăng: tuoitang   29/01/2021, 12:01

Bạn đang dùng mạng wifi do Viettel cung cấp và hiện tại không truy cập được. Cách báo hỏng internet Viettel nhanh nhất sẽ giúp bạn kết nối được với nhà mạng. Sẽ có nhân viên đến nhà sửa mạng ngay để bạn tiếp tục dùng internet theo nhu cầu. Có nhiều cách báo hỏng nên hãy xem ngay bên dưới và chọn lựa cách dễ nhất với bạn nhé!

Báo hỏng internet Viettel

Làm sao để báo hỏng internet Viettel?

Cách báo hỏng internet Viettel nhanh nhất

1. Gọi tổng đài internet của Viettel

Cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận được hỗ trợ kết nối internet Viettel chính là gọi tổng đài. Số tổng đài internet Viettel chính là:

  • 18008119

Bạn có thể gọi đến từ bất kỳ số nội mạng, ngoại mạng, điện thoại bàn nào. Và bấm gọi 18009119 và bấm phím 2 để gặp nhân viên hỗ trợ

Cước gọi hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện cuộc gọi mọi  lúc bạn cần hỗ trợ từ nhà mạng.

» Xem thêm: Tổng đài khiếu nại của Viettel là số mấy

2. Liên hệ Fanpage/ nhóm hỗ trợ của Viettel

Từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel bạn có thể truy cập vào Facebook và liên hệ với nhân viên để báo lỗi internet Viettel. Luôn có nhân viên Viettel trực 24/24 để nhận báo lỗi của bạn

Bạn cần nắm rõ mã khách hàng của mình, số thuê bao để gửi báo lỗi đến cho nhân viên nhé. Nhân viên cũng sẽ nhập hệ thống  và cử kỹ thuật đến nhà bạn ngay.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel hot nhất hiện nay, truy cập siêu tốc

3. Đến cửa hàng Viettel gần nhất

Nếu bạn ở gần các cửa hàng Viettel hãy đến trực tiếp cửa hàng để báo lỗi internet mình đang gặp phải. Nhân viên sẽ nhập lỗi trên hệ thống và sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra giúp bạn.

» Xem ngay: Cách tìm cửa hàng Viettel gần bạn nhất

Các cách báo hỏng internet Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể được hỗ trợ nhanh nhất!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!